Như các bạn đã biết, nhà sản xuất nổi tiếng Trung Quốc Xiaomi sắp tới cho ra phiên bản Xiaomi Mi 5s với nhiều tính năng cao cấp hấp dẫn người dùng công nghệ. Với thiết kế của chiếc Xiaomi Mi 5s đã khiến biết bao người dùng điên đảo trước phiên bản này. Chiếc Xiaomi Mi 5s chắc chắn khi được lên kệ sẽ khiến người dùng mê mệt. Cùng tham khảo hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s dưới đây.

huong-dan-up-rom-goc-cho-Xiaomi-Mi-5s-2

Đôi nét về Xiaomi Mi 5s hiện đại

Nhiều dự đoán cho rằng chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5s sẽ được trang bị chip xử lí Snapdragon 820 với thiết kế màn hình 5.5-inch Full HD và cũng có thể lớn hơn nhưng sẽ không vượt quá 5.7 inch. Hơn nữa khả năng rất cao là thiết bị có đến 6GB RAM và cảm biến dấu vân tay, công nghệ Force Touch tương tự 3D Touch được trang bị đầy đủ trên sản phẩm.

Chắc chắn Xiaomi Mi 5s sẽ là một tuyệt phẩm tuyệt vời với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng và đẳng cấp hàng đầu các sản phẩm. Mang đến cho người dùng công nghệ những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, đến thời điểm này sản phẩm Xiaomi Mi 5s vẫn chưa được lên kệ. Điều này khiến bạn muốn tham khảo hướng dẫn up rom Xiaomi Mi 5s ở thời điểm này sẽ hơi khó bởi chưa có phiên bản chính thức cho Xiaomi Mi 5s.

huong-dan-up-rom-goc-cho-Xiaomi-Mi-5s-1

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s

Sở hữu cho mình chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5s với thiết kế sang trọng, cấu hình máy mạnh mẽ và vô cùng cao cấp nhưng hiện tại chưa có phiên bản chính thức để có thể up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi 5s nên nếu bạn muốn tìm hiểu hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s bạn vui lòng chờ thêm một thời gian nữa nhé!

huong-dan-up-rom-goc-cho-Xiaomi-Mi-5s

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here