Hãng Xiaomi âm thầm cho ra thiết bị điện thoại Xiaomi Mi Max Prime màn hình lớn tiếp theo với cấu hình mạnh mẽ ấn tượng nhất cho người dùng công nghệ. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime đơn giản.

Ảnh:

Xiaomi Mi Max Prime thiết bị điện thoại cao cấp

Những thiết bị điện thoại đến từ nhà sản xuất Trung Quốc đều cho người dùng những trải nghiệm thú vị ấn tượng. Bởi nhà sản xuất Xiaomi vốn tung ra thị trường sản phẩm có cấu hình cao cấp, mạnh mẽ nhưng giá thành lại vô cùng rẻ. Chính điều này đã rất hấp dẫn người dùng yêu thích công nghệ trải nghiệm.

Xiaomi Mi Max Prime được trang bị màn hình hiển thị 6.4 inch tương tự như sản phẩm trước đó Xiaomi Mi Max. Thiết kế không có gì thay đổi so với đàn anh của mình kể cả camera, dung lượng pin. Chỉ có cấu hình máy được trang bị hoàn toàn mới và mạnh mẽ, sử dụng chip 8 nhân Snapdragon 652, RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB. Mang đến cho người dùng hàng loạt những trải nghiệm độc đáo, thú vị. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime đơn giản và dễ thực hiện.

Ảnh:

Lý do up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime

Mọi thiết bị Android đều cho người dùng những trải nghiệm thú vị với phần mềm của mình. Tuy nhiên, người dùng công nghệ thực hiện nâng cấp phần mềm lên các phiên bản mới sẽ có rất nhiều tính năng nổi trội hàng đầu. Nhưng có thể sẽ khiến thiết bị trở nên chậm hơn. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, người dùng hãy thực hiện theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime.

Ảnh:

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime

Chiếc Xiaomi Mi Max Prime hiện tại trên thị trường Việt chưa có nên chúng tôi chưa cập nhật được bản ROM gốc cho người dùng công nghệ. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất và chia sẻ tới người dùng hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime ngay khi thiết bị có trên thị trường.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here