Tham khảo hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi 5s mini vô cùng đơn giản hữu ích dưới đây để có được bản rom tốt nhất cho chiếc Xiaomi Mi5s mini cao cấp với màn hình chỉ 4.3 inch này. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với bản rom tiếng Việt mà chúng tôi cập nhật trong bài viết này.

huong-dan-up-rom-tieng-viet-cho-xiaomi-mi5s-mini

Lý do up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi5s mini

Xiaomi Mi5s mini sở hữu màn hình 4.3 inch HD với bộ vi xử lý Snapdragon 820 cùng một camera trước lên đến 13MP, sử dụng 3GB RAM cùng 32GB bộ nhớ trong rất ấn tượng. Thiết bị đã thu hút lượng lớn người dùng công nghệ quan tâm và thích trải nghiệm sản phẩm.

Tuy nhiên, sản phẩm Xiaomi Mi5s mini là chiếc điện thoại xuất xứ Trung Quốc nênnhà sản xuất mới chỉ trang bị cho thiết bị ngôn ngữ tiếng anh và tiếng trung cho nên người dùng Việt sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm sản phẩm. Năm bắt được tình hình chúng tôi sẽ giúp bạn cài đăt tiếng Việt qua hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi 5s mini dưới đây.

huong-dan-up-rom-tieng-viet-cho-xiaomi-mi5s-mini-2

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi5s mini

  • Đầu tiên, bạn hãy tải tập tin TWRP
  • Tiếp đến thực hiện giải nén tập tin twrp_rm_n3.rar >> chọn USB debugging đã được kích hoạt.
  • Sau đó bạn chỉ cần cắm kết nối thiết bị Xiaomi Mi5smini với máy tính >> rồi mở tệp tin flash_recovery.bat >> Đợi máy up ROM.

Trước khi thực hiện up ROM theo hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi 5s mini cac bạn phải đảm bảo chính xác đây là chiếc Xiaomi Mi5s mini, dung lượng pin phải trên 50% đảm bảo quá trình up ROM không bị gián đoạn. Một điểm nữa là kết nối wifi cũng phải thật ổn định. Đảm bảo ổn định những điều này, quá trình up ROM của bạn sẽ thành công nhanh chóng.

huong-dan-up-rom-tieng-viet-cho-xiaomi-mi5s-mini-1

Những hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi 5s mini mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin thú vị và hấp dẫn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here