Hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho BlackBerry Passport dưới đây sẽ giúp người dùng công nghệ đang sở hữu chiếc điện thoại BlackBerry Passport cao cấp và ấn tượng. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới và thực hiện up ROM tiếng Việt nhé!

Lý do up ROM tiếng Việt cho BlackBerry Passport

Một trong những lý do hàng đầu khiến các bạn sử dụng chiếc điện thoại BlackBerry Passport phải thực hiện up ROM tiếng Việt là bởi. BlackBerry Passport là điện thoại xách tay từ Pháp nên chỉ được cài sẵn tiếng anh, pháp và các ngôn ngữ nước khác. Vì vậy, để người Việt có thể sử dụng dễ dàng nhất thì hãy thực hiện uP ROM tiếng Việt cho thiết bị.

Những hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho BlackBerry Passport dưới đây vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ bước làm để có được bản ROM tiếng Việt thành công.

Các bước hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho BlackBerry Passport

Bước 1: Tải bản rom tiếng Việt  về máy sau đó tải BDM và cài: http://global.blackberry.com/en/software/desktop.html .

Tiếp đến bạn nhấn chọn Start BlackBerry Desktop Software after you close this screen >> rồi cắm điện thoại vào >> chọn nhấn Finish.

Bước 2: Vào ổ C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader xóa file Vendor.xml >> kích xóa hết các file đồng thời copy các file cod tối ưu về thiết bị PC >> mở BDM >> chọn đường dẫn >> Restore >> Mở Vnbbutils >>Chọn Liệt kê các Modules >> Nhấp chuột vào apps cần backup >> Sao lưu Modules.
Bước 3: Tiến hành vào đường dẫn C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader\ Chạy file Loader.exe >> thực hiện up ROM.

Bước 4: Restore máy:  Mở VnBBUtils >> Chọn Quản lý ứng dụng >> Chọn Cài đặt COD(s) >> Nhấp Backup các file >> Mở BDM >> Chọn Device >> Chọn tiếp Restore >> Duyệt đến file Backup >>Cuối cùng chọn Restore.

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công up ROM tiếng Việt theo hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho BlackBerry Passport rất đơn giản đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện up ROM cho BlackBerry Passport Pháp thành công!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here