Xiaomi mi5s Plus vô cùng ấn tượng và hấp dẫn người dùng công nghệ ngay khi vừa được bày bán trên thị trường. Với 128 GB lưu trữ và 6 GB RAM có cấu hình cực kỳ vượt trội cài cùng với thiết kế cực sang trọng. Tuy nhiên, Vì là thiết kế của nhà sản xuất Trung quốc nên Mi5s Plus chỉ được cài đặt ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh, các ngôn ngữ nước khác mà không được cài đặt sẵn tiếng Việt. Cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Mi5s Plus nhằm giúp các bạn sử dụng thiết bị Mi5s plus đơn giản hơn.

Ảnh:

Điểm qua vài nét trên chiếc Xiaomi Mi5s Plus

Xiaomi Mi5s Plus sở hữu thiết kế khung kim loại nguyên khối sang trọng, ấn tượng với màn hình 5.7 inch thích hợp với người dùng công nghệ yêu thích smartphone màn hình rộng. Phí sau những đường phay xước tạo thêm ấn tượng cho thiết kế máy, nhất là cảm giác cầm máy khi trải nghiệm rất đầm và chắc tay.

Cấu hình Xiaomi Mi5s Plus có cấu hình mạnh mẽ với RAM 6GB và chất lượng tuyệt vời từ camera kép, đèn Flash 2 bóng LED, hỗ trợ cảm biến 12MP, f/2.0 nhất là có khả năng quay video 4K. Người dùng trải nghiệm Mi5s Plus có những đánh giá rất tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi thược hiện hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Mi5s Plus để sử dụng dễ dàng chiếc Xiaomi Mi5s Plus hơn nhé!

Ảnh:

Các bước up ROM tiếng Việt cho Mi5s Plus

  • Thực hiện theo hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi5s plus các bạn hãy tải tập tin TWRP về máy.
  • Thực hiện giải nén tập tin: twrp_rm_n3.rar rồi nhấp chọn USB debugging.
  • Cuối cùng cắm kết nối thiết bị Xiaomi Mi5s Plusi với máy tính. Sau đó mở tệp tin flash_recovery.bat.

Ảnh:

Bạn sẽ mất khoảng 5 – 10 phút chờ máy hoàn thiện bản ROM tiếng Việt. Hy vọng những thông tin và những chia sẻ hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Mi5s Plus sẽ giúp các bạn thao tác dễ dàng và hiểu về máy hơn.

Chúc các bạn thành công!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here