Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 thực chất là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại mang trong mình cấu hình vô cùng cao cấp và hiện đại. Người dùng công nghệ tuyệt đối không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2 đơn giản. Cùng tham khảo bài viết dưới:

huong-dan-up-rom-cho-Xiaomi-mi-Note-2-1

Những lưu ý khi tiến hành up room tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2

  • Bạn phải kiểm tra lại thông tin thiết bị đảm bảo là chiếc Xiaomi Redmi Note 2 bằng cách vào Settings= > chọn About Phone = > chọn Model Number.
  • Đảm bảo điện thoại của bạn nên còn trên 50% dung lượng pin.
  • Hơn nữa bạn nên sử dụng và Flash ROM trên máy tính cá nhân đảm bảo kết nối Internet ổn định.
  • Cần chuẩn bị một File ROM chuẩn.

Hơn nữa, trong quá trình up rom bạn tuyệt đối nhớ cần sao chép toàn bộ dữ liệu bởi trong quá trình up rom có thể khiến máy của bạn mất toàn bộ dữ liệu. Dưới đậy là hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2 qua một số bước giản đơn.

huong-dan-up-rom-cho-Xiaomi-mi-Note-2

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 2

Bước 1: Mở Driver ADB để cài nếu như máy tính của bạn chưa được cài drive. Thông thường thì máy tính cá nhân của bạn sẽ tự động cài sẵn.

Bước 2: Tiếp theo trong Folder adb-tools bạn hãy mở lệnh CMD Terminal ra bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Shift và click chuột phải sau đó chọn Open command window here.

Bước 3: Tắt hẳn thiết bị điện thoại và rồi nhấn tổ hợp phím Power và Volume Down. Khi thấy điện thoại rung lên thì thả.

Lúc này điện thoại của bạn sẽ vào Fastboot, bạn chỉ cần cắm dây cáp để laptop tự nhận Driver rồi thử lệnh trên CMD để đảm bảo máy tính đã nhận thiết bị. Nhập fastboot devices trong CMD >> Enter.

Bước 4: Thiết lập Recovery TWRP: bằng cách gõ fastboot flash recovery recovery.img.

Nếu thấy hiển thị thông báo finished thì rút dây cáp và tắt nguồn. Đồng thời tháo pin ra sau đó lắp lại bật lên để bắt đầu vào Recovery.

Bước 5: Vào Recovery TWRP >> chọn Settings >> tùy chọn Screen >> Bỏ tích mục Enable screen timeout>> Wipe >> Advanced Wipe >> click vào Dalvik Cache, Data, Cache rồi kéo thanh Swipe to Wipe để thiết bị bắt đầu Wipe.

Cuối cùng bạn quay trở lại Flash ROM: Chọn Install >>  File ROM cần Flash >> kéo thanh Swipe to Confirm Flash.

Chỉ với 5 bước hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2 vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã có thể hoạt độngt hiết bị của mình một cách bình thường.

Chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here