Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro là bài viết đơn giản mà rất tiện ích cho người dùng công nghệ sử dụng Samsung Galaxy J3 Pro. Cùng chúng tôi tham khảo và theo dõi các bước dưới đây để có thể tự mình thực hiện được cách Root máy đơn giản và thú vị này nhé.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro

Ảnh:

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro

Khi chúng ta sử dụng điện thoại lại muốn thực hiện Root và cài Recovery lý do đơn giản là bởi thiết bị Samsung Galaxy J3 Pro có những tính năng độc đáo mà chúng ta không thể khám phá được và sử dụng hết được. Nhưng sau khi thực hiện hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro bạn sẽ khám phá hết sự độc đáo đó.

  • Đầu tiên bạn cần vào cài đặt trên điện thoại >> Cài đặt cho nhà phát triển >> Mở khóa OEM và USB Debugging >> Chuyển điện thoại vào chế độ download >> Tiếp tục tắt nguồn điện thoại >> nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượng + nút home và nút nguồn >> Nhấn phím tăng âm lượng để  mở chế độ download mode.
  • Sau đó bạn hãy cài đặt USB Driver cho máy tính
  • Download phần mềm Odin
  • Download recovery TWRP

Sau đó, copy SuperSU vào điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro để thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro.

Ảnh:

Samsung Galaxy J3 Pro ấn tượng

Thực hiện Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro

Bước 1: Thực hiện tắt nguồn điện thoại Samsung J3 Pro

Bước 2: Chọn download  và bấm giữ đồng thời nút giảm âm lượng  +nút home + nút nguồn

Bước 3: Khởi chạy phần mềm Odin

Bước 4: Kết nối điện thoại Samsung galaxy J3 Pro với máy tính

Bước 5: Trên phần mềm Odin >>  AP >> file recovery  >> Start.
Bước 6: Tắt nguồn điện thoại >> chế độ Recovery  >> bấm đồng thời nút tăng âm lượng + nút home + nút nguồn >> Nạp SuperSU >> Khởi động lại thiết bị điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro.

Ảnh:

Sử dụng Samsung Galaxy J3 Pro chất lượng

Bài viết hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro mà chúng tôi hướng dẫn vô cùng đơn giản, sẽ giúp bạn trải nghiệm các tín năng một cách nhanh chóng và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn thực hiện Root máy thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here