Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy On7 2016 là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra. Nếu như bạn muốn phát triển mở rộng tính năng cho thiết bị điện thoại Samsung Galaxy On7 2016 bạn hãy tự mình thao tác thực hiện Root máy để trải nghiệm những tính năng độc đáo mà trước đó người dùng không thể sử dụng được.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy On7 2016

Ảnh:

Samsung Galaxy On7 2016 ấn tượng

Để thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy On7 2016 đơn giản và chất lượng nhất các bạn cần tải các file cần tải về để cài Recovery và Root: Recovery-TWRP-3.0; SuperSU-Root; Odin 3.10.7. Sau khi tải về và giải nén sẽ thấy phần mềm Odin để thực hiện Root máy.

Sau khi thực hiện Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy On7 2016 người dùng công nghệ sẽ có được những trải nghiệm thú vị và mượt mà với hàng loạt những tính năng mà trước đó bạn không thực hiện được. Nếu như bạn là người thích khám phá, vọc vạch Samsung Galaxy On7 2016 bạn đừng bỏ qua hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy On7 2016.

Các bước thực hiện Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy On7 2016

Ảnh:

Trải nghiệm Samsung Galaxy On7 2016

Bước 1: Bạn vào phần Settings của điện thoại Samsung On7 2016 >> Vào phần Developer Options >> Chọn Click on ở  chế độ OEM
Bước 2: Sau đó tắt máy và truy cập chế độ Download Mode >> Nhấn tổ hợp Phím nguồn + Home + Nút giảm âm lượng
Bước 3: Thực hiện kết nối điện thoại với máy tính >> Chọn phần mềm Odin >> Đợi cổng COM báo xanh tức là kết nối đã thành công.

Bước 4: Trên phần mềm Odin >> chọn AP >> chọn file Recovery-TWRP-3.0 >> Chọn START

Bước 5:  Bạn thực hiện cài xong Recovery máy bạn hãy thực hiện khởi động lại và copy file SuperSU-Root
Bước 6: Tiếp tục tắt hẳn máy, và ấn tổ hợp phím Nguồn + Home + Tăng Âm Lượng >> vào chế độ Recovery như hình dưới.

Bước 7: Chọn thẻ Install >> Coppy file SuperSU-Root vào máy >> Vào cài đặt.

Bước 8: Vuốt sang phải xuất hiện dòng chữ Swipe to confrim Flash >> cài đặt file SuperSU-Root >> chọn Reboot System >> Do Not Install >> Cuối cùng đợi máy khởi động.

Như vậy là bạn đã vừa thực hiện hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy On7 2016 rất đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện Root thành công Samsung Galaxy On7 2016 thành công.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here