Thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp thiết bị điện thoại của bạn có được những trải nghiệm mới mẻ mà trước đó bạn không thể thao tác được trên thiết bị.

Ảnh:

Lý do thực hiện Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ

Sau khi chúng ta thực hiện Root và cài Recovery cho điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ bạn sẽ truy cập vào toàn bộ hệ thống nằm phía bên dưới bề mặt của hệ điều hành. Tác dụng của việc Root và cài Recovery bạn có thể gỡ bỏ đi những ứng dụng được cài đặt sẵn, thậm chí sao lưu,phục hồi các bản game…

Chắc chắn, sau khi người dùng công nghệ thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, bạn nên thực hiện Root và cài Recovery cho điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ ngay hôm nay.

Ảnh:

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ

Để thực hiện hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ đơn giản các bạn chỉ cần thao tác những bước sau:

Bước 1:Tải và cài phần mềm và những công cụ cần thiết để thực hiện Root và cài Recovery cho điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ

+ Tải Samsung Driver, Update Utility

+ Tải phần mềm Odin: download Odin

+ Tải TWRP Recovery cho Galaxy S6 cũ

Ảnh:

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung Galaxy S6

Bước 2: Kích hoạt máy

+ Copy tập tin “TWRP Recovery” đã tải ở trên vào điện thoại của bạn.

+ Đưa thiết bị Samsung Galaxy S6 cũ về chế độ DownloadMode: Nhấn và giữ đồng thời phím Volume Down + Home + Power >> Samsung Galaxy S6 cũ xuất hiện dấu chấm than >> chọn nhấn Volume up.

+ Thực hiện giải nén tập tin Odin.

Bước 3: Root Galaxy S6 cũ

+ Khởi động Odin có định dạng.exe

+ Thực hiện kết nối điện thoại với máy tính

+ Sau đó chọn tập tin TWRP-2.8.6.0-zerofxxx.img.tar

+ Ở giao diện Odin >> nhấp chọn Options >> tích bỏ chọn Auto Reboot >> nhấn Start.

+ Sau đó bạn hãy rút kết nối máy tính đồng thời nhấn Volume Down + Power và giữ trong khoảng 5-7 giây >> màn hình off/black thì nhấn Volume Up + Home + Power >> Khi logo xuất hiện thì xác nhận cài đặt. Xuất hiện Flash thì quay về menu chính của TWRP >> bấm Reboot System và đợi máy khởi động lại.

Ảnh:

Như vậy là bạn đã vừa hoàn thành hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ với những bước thực hiện vô cùng đơn giản. Chúc bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here