Vì sao chúng ta lại cần thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ? Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do và các bước Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ qua bài viết dưới đây.

Ảnh:
Lý do Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ

Thực chất hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ vô cùng đơn giản. Sau khi Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và có thể khám phá những tính năng trước đó mà bạn không thực hiện được.

Đầu tiên  Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ để thực hiện theo hướng dẫn bạn hãy tiến hành cài Driver Samsung cho thiết bị máy tính. Sau đó, trên thiết bị điện thoại vào Settings >> Chọn About và nhấn liên tiếp 5 lần lên Build number giúp kích hoạt Developer options >> mở OEM Unlock và USB Debugging >> Nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím Home+ Power+ Nút giảm âm lượng để trở về chế độ dowload >> sau đó nhấn tiếp tăng âm lượng.

Ảnh:
Các bước Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ

Tiếp theo chạy phần mềm Odin và thực hiện kết nối thiết bị Samsung Galaxy S7 cũ với PC >> Nhấp vào nút AP trên giao diện Odin >> nhấp chọn twrp-3.0.1-0-…img.tar >> Start.
Vào chế độ Recover >> nhấn tổ hợp Home+Power+tăng âm lượng chọn Wipe > > Nhấp chọn Forrmat Data > Yes >> Recover>> Coppy File no-verity-opt-encrypt.zip vào bộ nhớ máy>>  Nhấp chọn Install >> tìm File no-verity-opt-encrypt.zip >>  Flash.

Hướng dẫn cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ

Như vậy là bạn đã vừa hoàn tất bước Root Samsung Galaxy S7 cũ. Tiếp theo bạn hãy tiến hành cài Recovery cho thiết bị qua các bước sau:

  • Thực hiện sao chép file BETA-SuperSU-v….zip vào trong bộ nhớ máy
  • Vào Recovery >> Nhấp tổ hợp phím Home + Power và phím tăng âm lượng
  • Chọn Install >> file BETA-SuperSU-v….zip >> Flash
  • Khởi động lại máy
Ảnh:
Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ đơn giản

Trên đây là những bước rất đơn giản của hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 cũ. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ thực hiện thao tác thành công.

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung Galaxy S7

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here