Các bạn có nhu cầu muốn sở hữu cho mình chiếc điện thoại Xiaomi Meri của nhà sản xuất nổi tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn lại chưa khám phá được hết những tính năng thú vị của nó. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn root và cài recovery cho Xiaomi Meri để có được những tính năng thú vị hơn nữa trên thiết bị của mình.

Ảnh:

Lý do Root và cài Recovery cho Xiaomi Meri

Các bạn nên thực hiện theo hướng dẫn root và cài recovery cho Xiaomi Meri bởi:

Sau khi thực hiện root máy, người dùng có thể hoàn toàn kiểm soát thiết bị của mình đồng thời thực hiện cài ROM khác và gỡ ứng dụng bình thường không thể gỡ bỏ hoặc sao lưu và khôi phục dữ liệu…

Có thể tự vọc vạch tất cả mọi tính năng mà trước đó người dùng công nghệ không thực hiện được. Chắc chắn sau khi thực hiện root máy bạn sẽ cảm nhận được nhưngx thú vị trên thiết bị Xiaomi Meri của mình.

Ảnh:

Hướng dẫn root và cài recovery cho Xiaomi Meri

Chiếc điện thoại đang rầm rầm những thông tin rò rỉ sẽ được trang bị con chíp của chính nhà sản xuất Xiaomi. Với màn hình 5.5 inch, full HD và cấu hình máy tương đương với LG V10 được xếp vào top điện thoại tầm trung khiến không ít người dùng bất ngờ và quan tâm theo từng sự xuất hiện của thiết bị.

Ảnh:

Tuy nhiên, bởi hiện tại sản phẩm Xiaomi Meri vẫn chưa được tung ra thị trường nên chúng tôi chưa hướng dẫn root và cài recovery cho Xiaomi Meri cho ngươi dùng được. Ngay khi thiết bị được tung ra thị trường thì chúng tôi sẽ cập nhật ngay. Các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin nhé!

Rất cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here