Chiếc Xiaomi Mi 5s mini là thiết bị android vì vậy có rất nhiều người dùng công nghệ biết rằng nếu thục hiện root máy sẽ có rất nhiều tính năng đặc biệt nổi trội mang đến cho người dùng sự bất ngờ. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn root và cài recovery cho Xiaomi Mi 5s mini rất đơn giản mà các bạn cụng tự root máy được.

   huong-dan-root-va-cai-recovery-cho-xiaomi-mi5s-mini-1-2

Lý do root và cài recovery cho Xiaomi Mi 5s mini

Chắc chắn khi bạn thực hiện root và cài recovery cho thiết bị android Xiaomi Mi 5s mini sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Giúp Xiaomi Mi 5s mini mở các tính năng, ứng dụng ẩn không tương thích, các tính năng mới mà bình thường máy sẽ từ chối.
  • Giúp tự động hóa mọi thứ cực kỳ mạnh và các tác vụ như bật/tắt 3G, GPS, thay đổi xung CPU, bật màn hình…bắt buộc bạn phải thực hiện root máy..
  • Thậm chí root máy còn làm tăng hiệu năng và dung lượng pin
  • Giúp coppy dữ liệu máy khi chuyển máy
  • Giúp bạn có thể chỉnh sửa android trên thiết bị một cách đơn giản….

Để có được những tác dụng hữu ích kể trên, các bạn hãy thực thiện root máy theo vô cùng đơn giản và dễ thao tác. Các bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện theo hướng dẫn root và cài recovery cho Xiaomi Mi 5s mini nhé!

huong-dan-root-va-cai-recovery-cho-xiaomi-mi5s-mini-1

Các bước Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi 5s mini

Bước 1: Bạn hãy vào Settings >> chọn About Phone >> chọn MIUI version >> chọn Developer
Bước 2: Vào lại Setting >> nhấn chọn Additional >> chọn Deverloper >> Và bật chế độ USB Debugging trên điện thoại.
Bước 3: Lúc này các bạn chỉ cần tải ứng dụng Root Shuame Root >>kết nối thiết bị Xiaomi Mi5s mini >> Khởi động phần mềm >> chọn nút xanh khi nó xuất hiện.

huong-dan-root-va-cai-recovery-cho-xiaomi-mi5s-mini

Trên đây là những hướng dẫn root và cài recovery cho Xiaomi Mi 5s mini chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích thú với những chia sẻ thú vị này.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here