Cùng chúng tôi tham khảo bài viết hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix – thiết bị điện thoại cao cấp mới xuất hiện trên thị trường công nghệ Việt Nam. Cho người dùng hàng loạt những trải nghiệm thú vị và bất ngờ mà người dùng không ngờ đến.

Ảnh:

Tại sao người dùng công nghệ thích Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix

Một trong những lý do hàng đầu công nghệ đó chính là việc sau khi thực hiện Root và cài Recovery cho mọi thiết bị smartphone người dùng có thể vọc vạch mọi tính năng trên máy mà trước đó không thực hiện được.

Vì vậy hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix rất thích hợp với người dùng yêu thích khám phá công nghệ. Hơn nữa, sau khi root máy sẽ hoạt động ổn định hơn, nhiều ứng dụng và có thể chạy được nhiều tác vụ…mang đến những tính năng thú vị người dùng.

Ảnh:

Hướng dẫn Root và cài Recovery choa Xiaomi Mi Mix

Để thược hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần thao tác theo những bước sau:

1: Đầu tiên chúng ta thực hiện việc Unlock Bootloader bằng cách vào link: http://choimobile.vn/threads/66412/
Bước 2: Sau đó vào Fastboot >> chọn flash TWRP >> vào link: http://choimobile.vn/threads/66414/
Bước 3: Di chuột trỏ vào Recovery >> chọn Format Data>> chọn yes >> Ok
Bước 4: Sau đó chọn Mount >> nhấp tiếp Enable MTP >> chọn copy file SuperSU >>vào link: https://download.chainfire.eu/supersu
Bước 5: Cuối cùng bạn hãy nhấp chuột chọn Flash file SuperSU >> Click Reboot >>  Chọn Root Xiaomi Mi Mix.

Ảnh:

Trên đây là 5 bước hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix vô cùng đơn giản cho thiết bị điện thoại cao cấp của bạn. Chắc chắn các bạn sẽ thực hiện dễ dàng, chính xác và hiệu quả.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here