Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3s Plus vô cùng đơn giản giúp thiết bị của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Bởi sau khi thực hiện Root máy bạn có thể thao tác được nhiều tính năng trên máy mà trước đó bạn không thể làm được.

Thực hiện Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3s Plus

Cùng chúng tôi thực hiện Root máy theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3s Plus vô cùng đơn giản dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ thực hiện thành công:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành bật chế độ USB Debugging trên Xiaomi Remi 3s Plush: Settings > > About Phone >> MIUI version để kích hoạt quyền Developer

Bước 2: Quay lại Settings >> Additional Settings >> chọn Developer options >> bật chế độ USB Debugging lên.

Bước 3: Tiến hành tải về ứng dụng Root Shuame Root về máy tính và kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 4: Khởi động Shuame Root và tiến hành Root máy:

  • Sau khi khởi động phần mềm >> Nhấn nút xanh để kiểm tra>> nhấn nút xanh để Root máy. Khi đó quá trình Root bắt đầu, khi thực hiện root đến khoảng 65% ,áy se tự khởi động lại cho đến khi thành công.

Như vậy bạn đã vừa thực hiện thành công việc root và cài recovery cho thiết bị Xiaomi Redmi 3s Plus theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3s Plus mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Sau khi thực hiện root thành công bạn có thể tiến hành cài tiếng việt và xóa các app mặc định…trên thiết bị đơn giản hơn, nhận thấy máy có thể sử dụng ổn định hơn.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here