Làm sao để có thể có được một chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ như mới và có được chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. hãy cùng chúng tôi tham khảo những hướng dẫn test iPad 4 cũ trước khi mua qua bài viết dưới.

huong-dan-test-ipad-4-cu-truoc-khi-mua

Hướng dẫn test iPad 4 cũ trước khi mua dễ nhất

Việc thực hiện test iPad 4 cũ trước khi mua không phải bất cứ người dùng công nghệ nào cũng có thể tự mình kiểm tra được. Vì vậy, bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ và hướng dẫn test iPad 4 cũ trước khi mua cho người dùng có thể tự thao tác test máy mà không cần nhờ đến hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.

Điều này, giúp bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm máy tính bảng cũ như: iPad 3 cũ, iPad 4 cũ , ipad Mini cũ…đã qua sử dụng tốt nhất, mới nhất…

Các bước test iPad 4 cũ đơn giản

Kiểm tra vỏ máy là bước đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện ngay khi quan sát thiết bị. Bởi iPad 4 cũ rất dễ bị móp méo, trầy xước nên bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng. Nhất là chú ý kiểm tra viền máy xem có hiện tượng bị tháo ra chưa?

Tiếp theo bạn hãy kiểm tra màn hình máy xem có vị xước, nứt không bằng cách nghiêng màn hình. Nếu như máy có miếng dán thì yêu cầu bóc miếng dán ra để kiểm tra.

Sau đó bạn hãy kiểm tra mã imei ngoài vỏ hộp, trong máy và trong cài đặt xem có trùng khớp với nhau không? Tiếp đến bạn hãy thực hiện test cảm ứng bằng cách di chuyển icon xem có bị dừng ở điểm nào không? Kiểm tra loa, âm thanh, wifi, pin…đảm bảo chất lượng tốt nhất.

huong-dan-test-ipad-4-cu-truoc-khi-mua-1

Trên đây là những hướng dẫn test iPad 4 cũ trước khi mua mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng yêu thích thiết bị iPad 4 cũ, iPad 3 cũ, iPad 2 cũ…. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một thiết bị tuyệt vời nhất sau khi tham khảo bài viết này.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here