Bạn muốn mua một chiếc Xiaomi Redmi Note 4X nhưng lại chưa biết cách kiểm tra chất lượng máy như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 4X chuẩn nhất để đảm bảo được chất lượng của máy trước khi mua.

Hướng dẫn kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 4X

xiaomi-redmi-note-4x-colors-640x0-1486578156972

Màu sắc tùy chọn cho Xiaomi Redmi Note 4X

Khi chọn mua những sản phẩm mới là những thiết bị di động, bạn cần phải có những bước kiểm tra và test thật kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng máy luôn được tốt. Xiaomi là một trong những thương hiệu smartphone đến từ thị trường Trung Quốc , Redmi Note 4X mang một cấu hình mạnh mẽ, viên pin khủng. Sở hữu một thiết kế đẹp mắt vì thế Xiaomi Redmi Note 4X nó nhanh chóng trở thành một chiếc điện thoại được nhiều người chú ý. Dưới đây, là các bước kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 4X, bạn chỉ cần thực hiện và làm theo hướng dẫn là có thể lựa chọn được cho mình chiếc máy tốt nhất.

Các bước kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 4X

1622799

Xiaomi Redmi Note 4X thiết kế đẹp mắt

Những bước kiểm tra và test máy Xiaomi Redmi Note 4X bao gồm phần kiểm tra ngoại hình và kiểm tra phần mềm của máy.

  1. Kiểm tra ngoại hình máy

Những chiếc Xiaomi Redmi Note 4X xách tay được chuyển về thị trường Việt Nam tại các cửa hàng với một mức giá khá hấp dẫn vì thế, không thể tránh khỏi được những hàng kém chất lượng, bị lỗi. Vì thế, bước đầu tiên bạn cần kiểm tra đến ngoại hình của máy như: ngày sản xuất, mã imei… Sau đó bạn kiểm tra đến phụ kiện đi kèm máy xem có đầy đủ không.

 2. Kiểm tra phần mềm của máy

Trước tiên khi kiểm tra phần mềm của máy bạn phải vào phần cài đặt > About Phone > bạn nhấp nhiều lần vào kernel version. Khi đó, máy trả về một trình QC test với các bài test. Sau đó bạn lựa chọn các mục cần kiểm tra rồi thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Bạn nên thực hiện mã test máy xiaomi Redmi Note 4X với thao tác: *#*#64663#*#*. Sau đó bạn sẽ thực hiện kiểm tra đến màn hình, camera, loa, và âm thanh, kết nối như 3G, Wifi,…

Trên đây là những hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 4X chuẩn nhất và đơn giản.Bạn có thể áp dụng cách kiểm tra này cho những chiếc điện thoại Xiaomi. Hy vọng với những bước kiểm tra và test này bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình được một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X chuẩn và đảm bảo nhất.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here