iPad Air 2 sạc không vào Pin nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Giá khắc phục có cao không? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết dưới đây. Hãy đọc iPad Air 2 sạc không vào Pin? Nguyên nhân và cách khắc phục nhé !

iPad Air 2 sạc không vào pin

Máy tính bảng iPad Air 2 cũ được trang bị viên Pin tốt và có thể giúp bạn hoạt động được nhiều giờ liên tục thậm chí nhiều ngày liên tục. Nhưng nếu iPad Air 2 sạc không vào Pin thì lại là một vấn đề lớn cần bạn phải giải quyết ngay. Khi gặp phải trường hợp như vậy bạn sẽ phải khắc phục ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết dưới đây để tìm ra cách khắc phục cho riêng mình nhé !

iPad Air 2 sạc không vào Pin

Nguyên nhân và cách khắc phục iPad Air 2 sạc không vào Pin

iPad Air 2 sạc không vào Pin do cổng sạc bám bụi: Đầu tiên bạn hãy lấy cây tăm xỉa răng đút vào cổng sạc của iPad Air 2 và cọ qua lại liên tục để loại bỏ những vết bụi bẩn bên trong.

iPad Air 2 sạc không vào Pin do cáp sạc hỏng Nếu như bạn thực hiện trường hợp trên mà không được rất có thể cáp, sạc iPad Air 2 của bạn bị hỏng. Bạn nên thử cáp, sạc của mình vào một thiết bị khác nếu không được thì chính thức cáp hoặc sạc hoặc cả cáp sạc của bạn đã bị “tèo”.

Hãy mua bộ cáp sạc chính hãng Apple để được đảm bảo sạc nhanh hơn, bền hơn và an toàn hơn nhé !

iPad Air 2 sạc không vào Pin

iPad Air 2 sạc không vào Pin do lỗi phần mềm

Trường hợp này bạn có thể cài đặt các ứng dụng không phụ hợp, không tương thích với máy khiến máy bị lỗi. Hãy khôi phục lại cài đặt gốc của máy là khắc phục được tình trạng iPad Air 2 sạc không vào Pin.

iPad Air 2 sạc không vào Pin: bị hỏng phần cứng:

Nếu bạn đã thử tất cả các bước trên nhưng iPad Air 2 của bạn vẫn không nhận sạc thì rất có thể máy của bạn bị hỏng phần cứng.

Trường hợp dẫn đến hỏng phần cứng như: bạn làm rơi máy, va đập, vật nặng đè lên hay vào nước hoặc rất nhiều trường hợp khác. Giải pháp để khắc phục là bạn nên mang máy đến những trung tâm uy tín để được khắc phục một cách nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Vậy qua bài viết này bạn đã có thể biết được cách khắc phục iPad Air 2 sạc không vào Pin. Còn nếu không khắc phục được chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín đó là MobileCity – Trung Tâm sửa chữa, thay thế hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, TPHCM

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here