Lần đầu tiên xuât hiện vào năm 2012, những mẫu thiết kế iPad mini của Apple từng được cho là giải pháp hoàn hảo kết hợp giữa một thiết bị có thiết kế màn hình rộng rãi, và gọn nhẹ và có tính di động cao. Nhưng gần đây lại có tin đồn cho rằng dòng sản phẩm iPad Mini của Apple sẽ bị khai tử hoàn toàn trong thời sắp tới.

Xem thêm: iPhone 7 Plus cũ được đánh giá đáng mua hơn tất cả các sản phẩm cùng phân khúc.

Theo bình luận từ trang BGR, đây là hệ quả của việc “tự cạnh tranh lẫn nhau” của những thiết bị nhà Apple. Hơn nữa, với sự xuất hiện của phiên bản iPhone 6 Plus trở lên, kích thước màn hình trên smartphone ngày càng gần với iPad mini nhưng lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn về phần cứng.

Không những vậy, dòng iPad “truyền thống” 9.7 inch ngày lại càng trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Thậm chí mẫu iPad 2017 (329 USD) còn có giá còn rẻ hơn cả iPad mini 4 (399 USD). Do đó, gần như không thể tìm được một lý do đủ thuyết phục để khiến khách hàng tiếp tục sử dụng iPad mini.

Hiện Apple hiện tại vẫn chưa có xác nhận hay phát biểu gì về vấn đề này mặc dù đây chỉ là tin đồn nhưng bạn có muốn dòng này bị khai tử không?

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here