Mới đây theo một nghiên cứu của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang thì Apple iPad Pro sẽ có thiết kế gần giống với iPhone X khi sẽ có thiết kế gần như không viền ở mặt trước và bỏ đi nút home thay vào đó là công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xác thực.

==>>>Xem thêm : Đọ hiệu năng giữa Xiaomi Mi6 và Samsung Galaxy S9!!!

iPad Pro

Apple luôn thích giữ sự nhất quán về thiết kế cho các thiết bị hàng đầu của mình, lên việc iPad Pro 2018 có thiết kế gần giống iPhone X cũng không có gì là bất ngờ. Không chỉ về thiết kế mà một đoạn code gần đây được phát hiện trong bản iOS 11.3 beta cũng cho thấy một số gợi ý về Camera TrueDepth trên các dòng iPad sắp tới của Apple. Như vậy có iPad Pro sẽ sở hữu Camera TrueDepth có khả năng rất lớn.

iPad Pro

Zhang cũng tin rằng Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPad Pro tiếp theo và sẽ được trang bị tính năng Face ID vào tháng 6 năm nay tại Hội nghị thường niên dành cho các nhà Phát triển (WWDC 2018). Đây là thông tin có căn cứ bởi lẽ chiếc iPad Pro 10.5 inch cũng được ra mắt vào thời điểm này năm ngoái.

Ngoài ra nhiều người dùng và giới yêu công nghệ cũng mong đợi tính năng chống nước và sạc không dây sẽ được trang bị trên chiếc máy tính bảng này.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here