Lần cải tiến mới mẻ này trên chiếc iPhone 8 của Apple có mang đến một viên pin chất lượng. Nhiều đánh giá cho thấy trong lần cải tiến này iPhone 8 sở hữu dung lượng pin khủng.

iPhone 8 sở hữu dung lượng pin khủng

Xem thêm: iPad Mini 3 cũ

Theo nhà nghiên cứu phân tích Ming-Chi Kuo, dung lượng pin trên iPhone năm 2017 (được cho là iPhone 8) sẽ có dung lượng không kém gì iPhone 7 Plus nhưng sẽ nằm trong một thân hình nhỏ gọn tương tự như iPhone 7. Cụ thể hơn, theo trang PhoneArena, iPhone 8 sẽ có pin 2.700 mAh, chỉ thấp hơn pin 2.900 mAh trong 7 Plus một chút.

Apple làm thế nào để đạt được điều đó? Theo nhà phân tích này thì màn hình 5 inch của iPhone 8 sẽ được thiết kế theo kiểu không viền giúp cho kích thước màn hình dù lớn hơn iPhone 7 (hiện đang có màn hình 4.7 inch) vẫn không chiếm nhiều diện tích.

Kế tiếp là Apple sẽ sử dụng một kiểu thiết kế bo mạch mới giúp cho các linh kiện bên trong iPhone 8 ít chiếm không gian hơn, đặc biệt là họ sẽ sử dụng tấm nền màn hình làm theo công nghệ OLED, ít dày hơn tấm nền màn hình LCD trước đây và cũng tiết kiệm điện năng hơn.

Thiết bị iPhone 8 được cho là sẽ có một thân hình thon gọn một viên pin có thể vượt trội hơn cả iPhone 7 Plus. Điều này sẽ thu hút lượng lớn người dùng công nghệ quan tâm.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here