Thông tin dò rỉ những bức ảnh về chiếc iPhone X phiên bản màu Vàng trong một tài liệu của Uỷ ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Photo

Chắc có lẽ bạn chưa biết, khi Apple ra mắt một mẫu sản phẩm mới thì đều phải chia sẻ thông tin cho Uy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Năm ngoái khi Apple ra mắt iPhone X cũng đã có thông tin của phiên bản iPhone X màu vàng những lại không được ra mắt.

Những hình ảnh và thông tin này được cho là từ tháng 9 năm ngoái. Bộ ảnh đưc[j chụp rất chi tiết các góc của iPhone X vàng. Nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy màu vàng của máy sẽ khác với các phiên bản iPhone 8, 8 Plus.

Photo

Một chi tiết được nhắc đến trong tài liệu, Apple đã chuẩn bị hồ sơ này để trinh lên FCC từ tháng 7 sau rất lâu khi iPhone X ra mắt. Những thông tin này thường được đăng tải sau vài ngay đệ trình, những tất cả các hình ảnh chụp chi tiết máy và linh kiện sẽ được bảo vệ trong vòng 6 tháng. Điều này khẳng định rằng Apple đã định ra mắt máy với 3 màu xám, bạc, vàng. Những một số lý do sản xuất nào đó mà phiên bản này đã không được tung ra.

Photo

Trước ngày ra mắt của iPhone X đã có rất nhiều tin đồn về phiên bản màu vàng của máy có tên gọi Brush Gold. một nguồn tin khá tin cậy liên quan đến Apple cũng đã nói rằng phiên bản màu vàng của iPhone X có thể sẽ phải ra mắt chậm hơn vì vấn đề sản xuất.

Photo

Đến thời điểm hiện tại có thể Apple đã giải quyết được việc này và sẽ sẵn sàng ra mắt phiên bản iPhone X Gold vào mùa thu năm nay.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here