Mới đây, thiết bị Galaxy S8 và S8+ đang là bộ đôi smartphone Android khá hot và cao cấp được người dùng công nghệ quan tâm nhất ở thời điểm hiện. Tuy nhiên, LG G6 vẫn là một trong nhiều sản phẩm mà người dùng công nghệ mong đợi.

Theo GSMArena, điện thoại LG G6 hiện đã có mặt để đặt hàng trước tại Philippines, thiết bị này có giá vào khoảng 765 USD (khoảng 17.3 triệu đồng). Thời gian đặt hàng kéo dài đến hết ngày 30 tháng 4 và những người đặt hàng trước trên điện thoại cũng sẽ nhận được tai nghe Bluetooth miễn phí và một bộ vỏ bảo vệ G6.

Một quốc gia nữa được đón nhận LG G6 chính là Ấn Độ, thiết bị điện thoại này dự kiến sẽ được đưa ra thị trường nước này trong tháng 4. Cụ thể, các báo cáo trích dẫn các nguồn tin của LG nói rằng chiếc điện thoại này sẽ được bán ra trong nước vào tuần cuối cùng của tháng 4.

Thông tin về giá của sản phẩm LG G6 vẫn chưa được xác nhận, mặc dù các tin đồn cho rằng nó sẽ ở mức 17.6 triệu đồng. Tiếc là cho đến lúc này, thiết bị LG G6 chính hãng vẫn chưa xuất hiện tại Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here