Điện thoại cao cấp Xiaomi Mi 6 càng gần ngày ra mắt lại càng có nhiều thông tin rò rỉ. Mới đây thiết bị này đã liên tục rò rỉ các thông tin về cấu hình chi tiết cũng như các tính năng của máy.

Lieu-Xiaomi-Mi6-co-duoc-su-dung-camera-30MP

Một bức ảnh chụp chiếc hộp được cho là của điện thoại Xiaomi Mi6 đã gây chú ý cho giới công nghệ với con số 3000 ở mặt sau trong phần thông tin phần cứng của thiết bị. Nếu như hình ảnh này chính xác thì thiết bị Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu một camera chính có độ phân giải lên đến 30 MP.

Mặc dù trước đó, không hề có bất cứ thông tin đặc biệt nào về camera của Xiaomi Mi 6 bị rò rỉ. Hiện tại, chỉ có Sony sử dụng một cảm biến 24.8MP cho Xperia Z5 và ZX, một con số thuộc top cao nhất trong làng smartphone.

Với rất nhiều thông tin, nhiều người nghi ngờ rằng thực chất Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu một hệ thống camera kép ở phía sau với mỗi camera có độ phân giải 15 MP. Nếu không, một camera 30 MP với cảm biến cở lớn sẽ khiến phần máy ảnh, ống kính chiếm một diện tích đáng kể ở mặt sau của Xiaomi Mi 6.

Ngoài ra, phần hộp đựng này cũng cho thấy Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu pin 4000 mAh với kích thước màn hình 5.15 inch, vi xử lí 10nm Snapdragon 835, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và nhiều khả năng cũng sẽ có biến thể với RAM 4 GB.

Đây chỉ là thông tin rò rỉ, các bạn hãy tiếp tục chờ đón sản phẩm được ra mắt vào tháng 4 này nhé!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here