Thiết bị Xiaomi Mi Max 2 là thiết bị sử dụng cho những người thích trải nghiệm màn hình lớn. Dự kiến chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 5 tới và theo thông tin rò rỉ nó sẽ có thay đổi ở mặt sau trước khi được công bố.

Qua bức ảnh này cho thấy Mi Max 2 xuất hiện với màu vàng champagne, không giống với hình ảnh đã được tiết lộ cách đây hai ngày thì mặt sau Mi Max đã có sự thay đổi rõ rệt. Sự thay đổi ở đây chính là thiết lập ăng ten hình chữ U và đèn flash đặt ở bên trái camera.

Chiếc điện thoại này có màn hình 6.44 inch và cảm biến vân tay được đặt ở phía sau nhưng nhiều người vẫn muốn nó được tích hợp ở mặt trước.

Cũng theo hình ảnh khác cho thấy cạnh dưới Mi Max 2 có cổng USB-C, 2 loa ngoài ở 2 bên, trong khi cạnh trên có cả jack tai nghe 3.5 mm và cổng hồng ngoại IR.

Những thông tin hình ảnh này cũng được xác nhận vì nó xuất hiện trên trang web của cơ quan truyền thông Đài Loan. Dự kiến Mi Max 2 sẽ có hai phiên bản, phiên bản thứ nhất trang bị chip snapdragon 626 còn phiên bản còn lại chạy chip Snapdragon 660.

Không, cũng có vài đặc điểm khác nhau của hai phiên bản này nhưng chưa được tiết lộ nhưng điểm chung giữa hai phiên bản là cảm biến camera và dung lượng pin 5.000 mAh. Hiện đã có thông tin giá bán của thiết bị này rơi vào khoảng 220 USD (gần 5 triệu đồng).

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here