Sự kỳ diệu đã xuất hiện trong trailer bộ phim bom tấn mới nhất của Marvel là Spiderman Homecoming thì iPhone 8 bất ngờ xuất hiện trên tay Spiderman.

Thiết bị điện thoại này xuất hiện ở giây thứ 22 cho thấy màn hình iPhone 8 với màu sắc đen bóng màn hình tràn cạnh, phím Home không xuất hiện, giao diện IOS rất quen thuộc. Nếu phím Home không xuất hiện thì nó có thể được tích hợp vào màn hình OLED hoặc trang bị ở mặt sau.

Mới đây đã có rất nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ công bố iPhone 8 vào tháng 9 tới. Mới vừa hôm qua đây thôi hình ảnh thiết bị này cũng đã xuất hiện trên tay người dùng từ tài khoản Twitter VenyaGeskin rất giống với hình ảnh xuất hiện trong trailer bộ phim. Với sự tình cờ lộ diện trong trailer phim Spiderman Homecoming thì càng minh chứng cho chúng ta một điều ngày iPhone 8 ra mắt không còn xa nữa.

Tuy nhiên lại có 1 số ý kiến cho rằng thiết bị này rất giống với LG G6, trước đây cũng đã xuất hiện MV 1 ca sĩ người Ý – Tiziano Ferro cầm trên tay một chiếc điện thoại rất giống với iPhone 8.

Mặc dù chưa thể kết luận đây thiết bị xuất hiện trong trailer là iPhone 8 hay không, chúng ta cùng chờ đợi những tin tức mới nhất trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here