Smartphone OnePlus 5 đã rò rỉ rất nhiều thông tin về cấu hình còn bây giờ là một hình ảnh thực tế cho thấy máy có camera kép và đặc biệt là mặt sau không còn dải ăng ten quen thuộc.

Thời điểm này, phiên bản smartphone cao cấp nhất của OnePlus là OnePlus 3T, nhiều người có thể nghĩ ngay tới OnePlus 4 nhưng vì số “4” được cho là không may mắn nên hãng này đang sẵn sàng tung ra OnePlus 5.

Thông tin trước đó, có báo cáo cho rằng OnePlus 5 sẽ có camẻa kép đặt nằm ngang tuy nhiên hình ảnh mới nhất cho thấy nó được đặt theo chiều dọc, ở chính giữa máy. Ngoài ra, mặt sau của máy hoàn toàn “sạch sẽ”, không hề có dải ăng ten sọc ngang như chúng ta thường thấy.

Thiết bị này có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, bên trong máy là vi xử lý Snapdragon 835, đồ họa Adreno 540, RAM 6 GB + ROM 64 GB và chậm chí có thêm cả phiên bản RAM 8 GB + ROM 128 GB.

Hơn nữa, OnePlus 5 có camera kép 16 MP ở mặt sau, máy ảnh trước cũng là 16 MP. Nhiều khả năng OnePlus 5 sẽ ra mắt trong tháng 6 tới, phonearena chia sẻ.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here