Theo trang AndroidHeadlines đã dẫn một nguồn tin từ những người trong ngành, cho rằng hãng Xiaomi đang làm việc với một thiết bị mới có tên mã là “MDE 2”. Nhưng những thông tin khác lại không được tiết lộ thêm.

Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn nhưng có thể thiết bị đang được nhắc đến này có thể chính là Mi Note 3, Mi 6 Plus hay biết đâu là phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone “không viền” Mi MIX.

Kết hợp với hàng loạt tin đồn trước đó, thiết bị Mi Note 3 được cho rằng sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch với độ phân giải FullHD và được trang bị Qualcomm Snapdragon 835, 6 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong.

Về phần thiết kế Mi Mix 2 sẽ có thể vẫn là một smartphone không viền với màn hình 6.4 inch, độ phân giải 2040×1080 px, tỷ lệ khung hình độc đáo gần với 18:9 trên LG G6. Phablet này cũng sử dụng con chip mạnh nhất của Qualcomm, 6 GB RAM, 64 GB/128 GB ROM, pin 4,400mAh. Ngoài ra sẽ có máy ảnh kép bao gồm hai camera 16 MP nằm ở mặt sau.

Xiaomi Mi 6 Plus là thiết bí ẩn nhất trong những smarthone kể trên. Ban đầu nó dự kiến ​​sẽ được công bố cùng lần với phiên bản Mi 6. Tuy nhiên Xiaomi đã không trình làng thiết bị này trong đầu năm nay. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ được ra mắt muộn hơn hoặc đã vĩnh viễn bị loại bỏ khỏi danh sách các smartphone chuẩn bị ra mắt.

Nhìn chung có vẻ mọi thứ vẫn có vẻ khá rời rạc và chưa có gì rõ ràng cả. Nhưng theo dự đoán thì những thông tìn về “MDE 2” sẽ tiếp tục xuất hiện ngày càng dày đặc hơn vào thời gian tới. Hãy tiếp tục chờ thêm những thông tin thú vị tiếp theo nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here