Mới đây Vivo X9 vừa ra mắt một phiên bản đặc biệt dành cho những ai yêu của môn thể thao bóng rổ NBA và phiên bản này dành riêng cho người hâm mộ ngôi sao bóng rổ Stephen Curry.

Có thẻ thấy Stephen Curry là một ngôi sao làng bóng rổ của NBA (giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp khu vực Bắc Mỹ), anh đang thi đấu cho đội Golden State Warriors. Stephen Curry từng có nhiều thành tích kỉ lục trong giải đấu này. Chính vì thể Vivo X9 ra mắt một phiên bản đặc biệt dành riêng cho ngôi sao bóng rổ người Mỹ.

Thiết kế vỏ hộp bạn được thiết kế 2 màu đặc trưng của giải đấu NBA là đỏ và xanh nhìn tùy đơn giản nhưng rất đẹp. Bên trong là Vivo X9 phiên bản Stephen Curry, thiết kế mặt lưng có màu xanh dương, 2 dảy ăng-ten trên dưới được sơn vàng, đặc biệt là chữ ký của Stephen Curry kèm con số 30 tròn chỉnh, đây là số tuổi của ngôi sao bóng rổ người Mỹ.

Phần mềm cũng được tinh chỉnh lại một tí bao gồm chủ đề, hình nền, nhạc chuông lấy cảm hứng từ giải bóng rổ NBA.
Xét về phần cứng nó vẫn giữ nguyên với phiên bản thường bao gồm: Màn hình kích thước 5.5 Full HD, vi xử lý Snapdragon 625, RAM 4 / ROM 64 GB, viên pin 3.050 mAh, khởi chạy Android 6.0.1 Marshmallow. Camera chính phía sau 16 MP và camera “tự sướng” kép với một cảm biến ảnh 20 MP và 8 MP.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here