Thiết bị HTC U 11, dự kiến thiết bị này sẽ ra mắt trong vòng 2 tuần tới. Hiện sản phẩm sẽ được công bố tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

Rất nhiều thông tin HTC U 11 ra mắt thì hình ảnh thông số kỹ thuật của nó đã được tiết lộ. Hình ảnh này cho biết thiết bị hỗ trợ sim kép, có một màn hình Quad HD 5,5 inch mặt kính bảo vệ Gorilla Glass 5. Điện thoại này sẽ có 6GB RAM và 128 GB ROM, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên tới 2TB.
Hơn nữa, HTC U 11 trang bị chip Snapdragon 835, chuẩn IP57 kháng nước. Camera sau 12 MP với công nghệ Ultrapixel 3.0 khẩu độ f/1.7 lấy nét tự động, camera trước 16 MP f /2.0 có thể chụp ảnh rộng toàn cảnh.

Không chỉ vậy, các tính năng khác cũng được liệt kê bao gồm: sự trở lại của công nghệ BoomSound cho âm thanh sống động, hai chế độ ghi âm là 3D Audio và Hi-Res Recording, Công nghệ USonic sẽ giúp tối ưu âm thanh đến tai nghe. Hỗ trợ sạc nhanh với Quick Charge 3.0, kết nối không dây NFC.

Có rất nhiều người đã phàn nàn về pin 3000mAh của HTC U Ultra. Bây giờ, HTC U 11 có kích thước màn hình nhỏ hơn liệu viên pin có nhỏ hơn? Chúng ta phải chờ đợi đến khi sản phẩm ra mắt trong thời gian tới.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here