Xioami Mi Mi2S sẽ là sản phẩm được ra mắt tiếp theo của hãng này. Gần đây đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế và các thông tin cấu hình của máy. Và mới đây nhất Xiaomi đã đăng tải hình ảnh bí ẩn của chiếc Camera Xiaomi Mi Mix 2S đã gợi lên sự tò mò của nhiều người dùng.

Cụ thể là Xiaomi đã đăng hai hình ảnh đầy bí ẩn mô ta về tiếng vỗ tay trên Weibo (một trang mạng xã hội của Trung Quốc) mà không hề có một lời chú thích. giải mã cho bức ảnh này nhiều thông tin cho rằng hai hình ảnh này có liên quan đến Camera của thiết bị.

 

Những thông tin rò rỉ trước đó đã cho chúng ta thấy chiếc smartphone Xiaomi Mi Mix 2S sẽ đánh mạnh phát triển vào camera. Camera của máy kết hợp với công nghệ AI giúp Mi Mix 2S sẽ tự nhận diện được khung cảnh để chọn camera và cảm biến phù hợp nhất.

Chính vì vậy khi hai hình ảnh bí ẩn của Xiaomi được đăng tải nhiều ý kiến cho răng hình ảnh này muốn ám chỉ đến tốc độ của camera hoặc là tính năng quay video slow-motion giống trên Galaxy S9/S9+. Trước đó cũng có thông tin rò rỉ Mi Mix 2S có khả năng qua video 4K tốc độ 60fps hoặc slow-motion 720p tốc độ 480fps.

 

Hoặc cũng có thể hình ảnh vỗ tay này ám chỉ đến hệ thống lấy nét nhanh vì đã có thông tin máy sẽ có cảm biến hình ảnh IMX363.

 

Tất cả thông tin trên chỉ là suy đoán, chúng ta sẽ sớm biết được khi chiếc máy này ra mắt. Cùng chờ đợi nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here