Theo báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, Samsung đẩy lượng S8+ lên 45% tổng số máy, tăng 5% so với ước tính trước đây và lượng đặt trước cao hơn kỳ vọng của model 6,2 inch.

luong-dat-iphone-8S+-cao-hon-ki-vong

Dự kiến, việc gia tăng công suất này không làm ảnh hưởng đến màn lên kệ của sản phẩm Samsung S8 +vào ngày 21/4 tới đây.
Với những thay đổi này, Samsung gần như sẽ sản xuất Galaxy S8 và S8+ với tỷ lệ tương đương. Nếu so với mẫu Galaxy S7 trước đây, model edge có lượng sản xuất ước tính khá thấp nhưng khi lên kệ, sức bán của nó lên đến 70% do nhu cầu đặc biệt cao của người dùng.

Năm nay, Galaxy S8+ không có nhiều điểm đặc biệt so với mẫu S8 tiêu chuẩn như S7 edge năm ngoái. Máy sở hữu màn hình và pin lớn hơn so với S8.

Do vậy, thông báo từ các nhà bán lẻ chắc chắn sẽ là tin mừng với hãng di động Hàn Quốc. S8+ thu hút khách hàng với số lượng lớn hơn, đẩy cao giá bán trung bình, đồng thời hứa hẹn mang về những con số ấn tượng hơn trong báo cáo doanh thu của mình.

Ở Việt Nam, một nhà bán lẻ lớn cho hay tỷ lệ đặt trước S8 và S8+ tại đơn vị này là 2/3 – cứ 2 người đặt mua S8 thì có 3 người đặt mua S8+. Như vậy, người dùng trong nước đặc biệt yêu thích những sản phẩm màn hình lớn.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here