Theo thông tin được trang thông tin Economic Daily News chi sẻ: Samsung sẽ bắt đầu sản xuất những chiếc màn hình OLED đầu tiên cho iPhone X 2018 và iPhone X Plus trong tháng 5 tới đây.

Photo

Trang này khẳng định rằng Samsung sẽ bắt đầu sản xuất màn hình cho Apple và tháng 5, công suất sẽ tăng gấp đôi trong tháng 6 Có vẻ như Apple đang có động thái thay đổi lịch trình của mình. Trước đây đã có thông tin rằng Samsung sẽ sản xuất màn hình OLED cho iPhone và cuối tháng 6.

Nếu theo như những thông tin này có vẻ Apple sẽ tung ra đến 3 mẫu iPhone mới cho năm 2018 đó là iPhone X 2018, iPhone X Plus và một iPhone giá rẻ được sử dụng màn hình LCD giá rẻ có thể là dòng “C”, có thích hợp Face ID. 3 mẫu sản phẩm mới của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 và sẽ chính thức đặt hàng tại Việt Nam vào cuối tháng.

Photo

Khác với thời gian ra mắt của bộ 3 sản phẩm cũ của mình là iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, cả 3 Model này đều được ra mắt tháng 9 năm 2017 nhưng iPhone X đến một tháng rưỡi mới được ra mắt.

Việc iPhone X lên kệ chậm hơn dự kiến là do quá trình sản xuất hệ thống camera TrueDepth gặp khó khăn. Tuy nhiên vấn đề này đã được khắc phục và Apple sẽ ra mắt đúng theo lịch trình của bộ 3 sản phẩm mới.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here