Rất nhiều người dùng công nghệ bị hack nick Facebook rồi đăng thông tin lên facebook với nội dung không lành mạnh khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Vậy hack nick facebook như nào? Cách đề phòng ra sao? 96 câu hỏi vì sao hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

96 câu hỏi vì sao: Hack nick facebook như nào? Cách đề phòng ra sao?

Hack nick facebook như nào? Cách đề phòng ra sao? Theo tìm hiểu của chúng tôi thì mỗi ngày chỉ riêng ở Việt Nam có hàng ngàn tk facebook bị hack mà chính chủ nhân không hề hay biết.

Tài khoản của bạn bị hack với rất nhiều mục đích khác nhau, và tất nhiên khi facebook của bạn bị hack thì tổn thất vẫn chính là ở bạn. Đôi khi nó còn mang nguy hiểm đến cho bạn và những người xung quanh.

Tài khoản bạn bị hack như thế nào?

Có nhiều cách hack facebook của bạn, tuy nhiên cách phổ biến nhất, và bạn dễ bị dính nhất là họ sẽ gửi những Link giả danh facebook (Qua inbox, share link, hoặc app). Bạn click vào sẽ hiện thị ra 1 giao diện y hệt facebook bắt bạn điền tài khoản và mật khẩu để tiếp tục. Khi bạn hoàn tất thì cũng chính là tài khoản của bạn bị hack.

Làm thế nào để bảo vệ tài khoản của bạn?

  • Xác thực số đt và mail: Bạn nên xác thực số đt và mail (Số bạn đang dùng để tránh việc bị đổi mk còn có thể lấy lại được).
  • Do chính cá nhân bạn: Không click bất kỳ đường link, ứng dụng nào mà bạn không biết nó là gì, dù gửi từ bất kỳ ai, kể cả bạn bè thân thiết của bạn. Facebook không bao giờ gửi thông báo cho Mem bằng inbox cả, mà Thông báo qua thanh Noti (Thông báo của fb).
  • Bật thông báo đăng nhập: Khi bạn bật thông báo đăng nhập thì chỉ cần có bất kỳ ai đăng nhập tk của bạn ở 1 thiết bị ko tin cậy (đăng nhập lần đầu) thì FB sẽ thông báo về cho bạn (qua Thông báo, Qua Mail và số đt bạn đăng ký).
  • Các Bạn vào (Setting (Thiết lâp) >Vào Bảo mật > Cảnh báo đăng nhập > Sau đó tick vào những thứ bạn muốn nó thông báo về và ấn lưu là ok.

96 câu hỏi vì sao đã giải đáp thắc mắc hack nick facebook như nào? Cách đề phòng ra sao? Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cũng như hướng dẫn các bạn cách thiết lập bảo mật an toàn cho tài khoản facebook của bạn hy vọng giúp bạn không bị hack facebook.

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here