Với tùy thuộc công việc cũng như sở thích của mỗi người mà họ thường sở hữu cho mình không chỉ 1, mà cỏ thể 2 điện thoại họ gọi đó là “điện thoại phụ”, vậy bạn có đang sử dụng điện thoại phụ không và để làm gì?

Với su hướng sử dụng Smartphone như hiện nay quả thật có rất nhiều lý do để sắm cho mình thêm một chiếc điện thoại phụ, tùy vào sở thích, kinh tế mỗi người cũng như mục đích sử dụng khác nhau, không hề có chuẩn mực về sản phẩm nào ở đây cả. Và câu hỏi quan trọng nhất bạn có đang sử dụng điện thoại phụ? Và máy phụ của bạn để làm gì?

Xem thêm: Sản phẩm được bình chọn máy tính bảng đáng mua nhất iPad Air 2 cũ ? Vì sao ?

Đây không hề là một chuẩn mực, không phải ai cũng bắt buộc phải có một chiếc điện thoại phụ cả. Đơn thuần chỉ là có người cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn hơn, rẻ hơn chỉ có chức năng nghe gọi không hề phức tạp như Smartphone, không cần lo sợ rơi vỡ hay hỏng hóc quá nhiều, có thể nói là chiếc điện thoại “cùi bắp” “cục gạch” được gắn liền với huyền thoại Nokia. Nhưng lại có những người có nhu cầu cao hơn, họ phải sắm thêm một chiếc Smartphone để sử dụng với lượng pin tốt hơn với giá thành rẻ như Xiaomi.

Không những vậy có rất nhiều người có kinh tế cao họ chấp nhận mua máy phụ với giá bằng máy chính của mình để sử dụng, họ muốn trải nhiệm những hệ điều hành khác, những mẫu điện thoại tốt, thậm chí có những người do tính chất công việc mà họ sở hữu đến 3,4 chiếc máy.

Nếu suy cho cùng với một người có nhu cầu sử dụng bình thường không quá bận rộn như mình thì sở hữu một chiếc điện thoại có đầy đủ chức năng là quá đủ, còn bạn thì sao? Hãy để lại những bình luận bên dưới về sở thích cũng như cách dùng điện thoại của bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here