Bạn đang tìm kiếm hình nền đẹp cho iPhone 6 Plus cũ full HD ? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin và bộ sưu tập hình nền đẹp nhất chất lượng nhất cho iPhone 6 Plus cũ.

Hình nền đẹp cho iPhone 6 Plus cũ full HD

Để người dùng có thêm hứng thú khi sử dụng điện thoại thì hình nền đẹp cho iPhone 6 Plus cũ full HD sẽ giúp cho thiết bị điện thoại của bạn trở sang trọng lịch sự, thể hiện cá tính cho chính người dùng.

Hãy chọn cho mình bộ sưu tập hình nền đẹp nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn đang sử dụng thiết bị iPhone 6 Plus cũ và iPhone 6 cũ nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú và ấn tượng.

Cách thay đổi hình nền cho iPhone 6 Plus cũ

Để hỗ trợ bạn có thể thay đổi hình nền trên chính chiếc điện thoại iPhone 6 Plus cũ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất chúng tôi giới thiệu đến bạn các bước đơn giản sau: Với cả chiếc iPhone 6 cũ bạn cũng có thể thay đổi theo cách này.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt >Hình nền >Chọn hình nền mới

Bước 2: Sau đó bạn sẽ có quyền được chọn hình nền động hoặc hình nền tĩnh ở trên thiết bị.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn lấy một hình mà bạn yêu thích.

Bước 4: Bạn có thể thu phóng bối cảnh cho hình nền

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất bạn có thể chọn làm hình nền khóa, hình nền chính hoặc cả 2.

Bước 6: Đợi một lát và tận hưởng hình nền mới trên iPhone 6S cũ nhé

Tham khảo ngay với chiếc iPhone 6 Plus Lock

Hãy là người đầu tiên sở hữu bộ hình nền đẹp cho iPhone 6 Plus cũ full HD này nhé bạn sẽ thấy thích thú và đầy bất ngờ khi sử dụng thiết bị.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here