Có vẻ như thương hiệu Nokia đang dần được hồi sinh dưới sự quản lý của HDM, từ đó người hâm mộ cũng muốn khao khát một chiếc flagship được ra mắt hơn. Mới đây ít ngày đã xuất hiện thông tin rò rỉ về Nokia 9 và bây giờ lại xuất hiện thông tin liên quan đến điện thoại này.

Một danh sách của cơ sở dữ liệu GeekBench được cho là của chiếc điện thoại Nokia 9, trong hình ảnh thiết bị mang tên gọi là “Unknown Heart”. Đây cũng là một smartphone cao cấp của hãng Nokia có thể được ra mắt vào Qúy III năm nay. Đáng ngạc nhiên là máy có bộ nhớ RAM 8GB đi kèm là bộ vi xử lý 8 lõi của Qualcomm tốc độ 1.3 GHz.

Không chỉ vậy, một hình ảnh khác cũng cho thấy điện thoại đã được kiểm tra thông tin phần cứng bằng phần mềm CPU-Z. Cũng tương tự như trên cơ sở dữ liệu GeekBench thì nó vẫn có cái tên là “Unknown Heart” và cho biết một số thông tin về phần cứng.

Trước đó, đã có thông tin đề cập Nokia 9 trang bị chip Snapdragon 835 và có thiết lập camera kép ở mặt lưng. Ngoài ra đó là màn hình có độ phân giải 2K và 4GB RAM. Nhưng nếu có bộ nhớ 8GB RAM thì đây có lẽ là chiếc flagship đầu tiên có dung lượng bộ nhớ RAM khủng như vậy.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here