Mới đây, Xiaomi vừa phát hành Xiaomi Redmi Note 4X với phiên bản đặc biệt, thông tin cho biết nó sẽ được bán trên trang Jingdong vào ngày 19/5 tới. Điều này đã được tiết lộ trên một áp phích quảng cáo của Xiaomi, cửa hàng chính cung cấp thiết bị không nơi nào khác chính là JD.com.

Một phiên bản đặc biệt được định giá là 779 NDT (khoảng 2.6 triệu đồng) có giá rẻ hơn nhiều so với giá bán phiên bản gốc Xiaomi Redmi Note 4X có giá 999 NDT (3.2 triệu đồng). Hơn nữa, cấu hình của phiên bản đặc biệt này cũng được trang bị chip Snapdragon 625 đi kèm với 3GB RAM.

Có rất nhiều người mong đợi phiên bản đặc biệt xuất hiện biến thể màu đỏ đẹp mắt giống như teaser hôm qua vừa xuất hiện. Tuy nhiên, hôm nay biến thể này không được đề cập đến và phiên bản đặc biệt này sẽ có bộ nhớ trong 16GB nhưng bản gốc lại có ROM 32GB.

Cũng theo nguồn tin cũng tiết lộ thêm, phiên bản đặc biệt này thì Xiaomi Redmi Note 4X sẽ có tất cả 4 phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất cũng sở hữu chip MediaTek Helio X20 với bộ nhớ RAM 4GB + ROM 64GB. Phiên bản thường có chip Snapdragon 625 được hỗ trợ bởi RAM 3GB và 32GB ROM. Thứ ba là phiên bản Redmi Note 4X Hatsune Miku (màu xanh ngọc), cuối cùng là phiên bản đặc biệt nói trên có giá thành rẻ và bộ nhớ trong thấp hơn.

Cùng chờ đón và đặt hàng mua ngay phiên bản ấn tượng này nhé!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here