Theo thông tin từ Gizmochina, Xiaomi đã lên kế hoạch ra mắt chiếc Mi 6, flagship của hãng trong năm nay với trang bị chip Snapdragon 835 hấp dẫn.
Xiaomi Mi 6 trang bị chip Snapdragon 835 giá cực tốt chuẩn bị ra mắt

Xiaomi sẽ cho ra mắt Mi 6 vào tháng tới, có thể là ngày 16/4. Được biết Xiaomi Mi 6 là thiết bị đầu tiên trang bị vi xử lý Snapdragon 835 tại thị trường Trung Quốc. Một tin vui đối với người tiêu dùng là Xiaomi sẽ giữ nguyên tốc độ xung nhịp CPU vi xử lý Snapdragon 835 trên Mi 6. Thông thường thì Xiaomi sẽ giảm xung nhịp CPU nhằm tiết kiệm điện năng, như trường hợp giảm xung nhịp vi xứ lý Snapdragon 820 trên Mi 5.

Xiaomi Mi6 sẽ trang bị một màn hình LCD 5.2 inch mặt kính cong 2.5D và bộ vỏ thiết bị được chế tạo bằng gốm. Nó sẽ có một camera cao cấp như chiếc Sony Xperia XZ Premium mới được Sony giới thiệu tại MWC 2017 gần đây.

Theo các thông tin mới nhất về giá bán, phiên bản 4 GB RAM / 32 GB ROM và 4 GB RAM / 64 GB ROM sẽ rơi vào khoảng 290 USD (tương đương 6.6 triệu VND). Trong khi phiên bản 6 GB RAM / 128 GB ROM cùng với vỏ được làm bằng gốm sẽ có giá 362 USD (tương đương 8.2 triệu VND).

Đây cũng mới chỉ là những kế hoạch của nhà sản xuất, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chính xác nhất trong thời gian sắp tới.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here