Samsung chơi cực xấu Apple, thể hiện vị thể kém hơn? Điều này thật sự đúng Samsung chơi cực xấu Apple.

Samsung chơi cực xấu Apple, thể hiện vị thể kém hơn?

Trong ngày Hỏi đi Đáp luôn nhận được một câu hỏi khá thú vị từ một bạn khán giả về  Samsung chơi cực xấu Apple, thể hiện vị thể kém hơn?. Trong số kỳ này, hãy cùng Hỏi đi đáp luôn tìm hiểu: Người Lạ và anh Dương giải đáp về vấn đề này như thế nào nhé

Câu hỏi”Hai anh nghĩ sao khi Samsung tung ra clip quảng cáo chế giễu Apple trong clip Samsung cũng cho là mình đi đầu xu hướng?”

Clip do Samsung Mỹ làm đưa ra các tính năng samsung có Apple không có. Tuy nhiên đây chưa hẳn là chế giễu Apple.  Đúng là trong clip samsung đưa ra ứng dụng Samsung có mà Apple không có. Tuy nhiên, điều đó cũng không quá quan trọng cho thấp sản phẩm của Aple kém vị thế và ứng dụng so với Samsung.  Ở Việt Nam hì có thể nhận định chủ quan là sự “chế giễu”.

Tuy nhiên, điều đó không đúng ở các nước phát triển và đặc biệt là ở Mỹ. Có comment dưới clip nói rằng” cạnh tranh ở Mỹ là như vậy, không được coi là chế giễu, làm các video như vậy là hết sức bình thường”. Vì bên các nước phát triển có thể cạch tranh “lành mạnh”. Các sản phẩm ở vị thế thấp hơn có thể cạnh tranh với các hãng sản phẩm ở vị trí cao hơn thông qua cạnh tranh “bới móc” và “so sánh” giá trị 2 hãng sản phẩm với nhau.Đây là nhận định được đưa ra các bạn cho nhận định của mình về vấn đề này nhé

Hỏi đi đáp luôn: Giải đáp nhanh chóng

Câu hỏi 1: ” Facebook và Google mà rút khỏi Việt Nam thì thôi xong.Không biết anh em thích sống ảo thì sống sao?”

Facebook và Google mà rút khỏi Việt Nam sẽ ảnh hưởng tới đại đa số người. Nếu Việt Nam không có Facebook và Google thì có thể quay về thời “đồ đá”?. Các bạn sống ảo không phải lo. Nếu thực sự Facebook và Google  mà rút khỏi Việt Nam thì vẫn có cách tiếp cận dễ dàng. Vẫn có cách vào Facebook và Google mà chúng ta có thể tìm ra.

Câu hỏi 2: “Chào 2 anh em có vài câu hỏi: iPhone X bao giờ mới hết sốt? Đã có trường hợp ghi nhận  iPhone X bị sọc màn hình xanh tại Việt Nam 2 anh nghĩ sao về trường hợp nay ạ?Tại sao LG chỉ sản xuất điện thoại ở phân khúc cao cấp mà không sản xuất ở phân khúc tầm trung?”

Khi iPhone X hết sốt là khi giá được bán ra gần với giá niên yết nhất.  iPhone X bị sọc màn hình xanh tại Việt Nam có thể là sắc xuất xảy ra rất nhỏ. Đây là trường hợp bình thường của các máy không riêng iPhone X. LG có sản xuất ở phân khúc tầm trung nhưng lại không bán các máy này ra thị trường tại thị trường Việt Nam. Rất khó để tiêu thụ dòng máy LG giá rẻ tại Việt Nam.

Câu hỏi 3: “Dạo này iPhone X đang thu hút mọi sự chú ý của tất cả mọi người và nổi nhất là FaceID. Tình trạng FaceID bị qua mặt mặt bởi các cặp song sinh thì theo 2 anh do hệ điều hành IOS chưa tối ưu cho iPhone X hay cảm biến 3D chưa thực sự hoàn thiện hay do Apple cố tình thổi phồng khả năng nhận diện FaceID. Và cuối cùng việc này có ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ của iPhone X không?”

Tình trạng FaceID bị qua mặt mặt bởi các cặp song sinh không phải do hệ điều hành IOS mà do phần cứng chưa đủ mạnh. Cũng có thể do cảm biến 3D chưa đủ mạnh để bị qua mặt cặp song sinh. Apple có thể có hoặc không cố tình thổi phồng khả năng nhận diện FaceID. Và việc này cũng không ảnh hưởng mấy đến khả năng tiêu thụ iPhoneX trên thị trường.

Câu hỏi 4:“Mình có 60 triệu, đang muốn mua một chiếc xe máy để tiện đi làm. Đang phân vân giữa Liberty S ABS và SH mode 125cc. Cho mình đánh giá ưu nhược điểm của 2 chiếc?”

Đánh giá : Về thiết kế 2 dòng xe, Liberty sẽ cho cảm giác thời trang hơn. SH Mode sẽ tiết kiệm xăng trong quá trình sử dụng hơn. Về độ bền khi sử dụng lâu dài thì dòng xe SH Mode hơn Liberty. Về giữ giá thì chắn chắn SH Mode sẽ gữi giá hơn nhiều.Tuy nhiên với 2 dòng xe này Liberty S ABS sẽ phù hợp cho nam hơn trong quá trình sử dụng. Bạn nên suy nghĩ và lựa chọn dòng xe thích hơp theo xu hướng sở thích.

 Góc bật mí: Hỏi đi đáp luôn

Nhiều khả năng trong thời gian Sắp tới Mobilecity sẽ có một kênh Youtube +Reviwe thiên về các dòng xe cho  đại đa số người sử dụng. Hỏi đi Đáp luôn và các vấn đề mà người dùng quan tâm tới khi sử dụng xe máy.

Hy vọng được sự ủng hộ cho kênh +Reviwe của tất cả các bạn!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here