Sau khi kết thúc sự kiện MWC 2018, đã có rất nhiều siêu phẩm được tung ra cùng nhiều công nghệ đặc biệt đáng chú ý, về phần của LG, hãng đã tung ra một siêu phẩm LG V30S ThinQ phiên bản nâng cấp của V30.

V30S ThinQ là phiên bản cải tiến của LGV30 có tùy chọn 2 mầu sắc (xanh và xám Platinum) máy được trang bị con chip snapdragon 835 cùng 6GB RAM va 256 GB bộ nhớ trong.

Cải tiến rất lớn về phần máy ảnh, LG V30S ThinQ đã được thích hợp thêm chí tuệ nhân tạo AI. Trong khi kỹ thuật phần cứng máy ảnh hoàn toàn giống nhau, phần mềm có một chút khác biệt.

Xem thêm: iPad 2 cũ là chiếc máy tính bảng đáng mua nhất tầm giá 2 triệu ! Vì sao ?

Sự khác biệt giữa Tự động trên điện thoại cũ và AI được thích hợp vào Camera trên điện thoại mới là ở chế độ Tự động, V30 sẽ điều chỉnh các thông số chụp để có độ phơi sáng chính xác hơn, trong khi V30S ThinQ sẽ có thể nhận ra cảnh và thay đổi nhiều hơn, ổn định mầu sắc.

Về vần cứng camera LG V30S ThinQ (và LG V30) có dual camera chính 16MP với khẩu độ f / 1.6 và một camera 16MP f / 1,9 với ống kính góc rộng 120 độ. Camera trước có độ phân giải 5MP có khẩu độ f / 2.2.

Theo gsmarena

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here