Sim ghép thần thánh v2 chính thức trở lại, Samsung A7 2018 lộ ảnh thực tế. Niền vui lớn cho những người sử dụng iPhone lock với Sim ghép thần thánh v2 chính thức trở lại.

 Sim ghép thần thánh v2 chính thức trở lại, Samsung A7 2018 lộ ảnh thực tế

Một tin tức rất vui cho những người sử dụng iPhone lock là  Sim ghép thần thánh v2 chính thức trở lại. Sim ghép thần thánh v2  không khác sim ghép v1. Fix full lỗi cho tất cả nhà mạng các dòng máy iPhone lock active như máy quốc tế.

Samsung A7 2018 lộ ảnh thực tế. Mới đây hình ảnh Samsung A7 2018  mặt trước đã được lick ra đây là dòng A “sịn” nhất của samsung. Sản phẩm này có mang chút thiết kế của S8 hay S8 plus. Với thiết kế màn hình vô cực infinity Display. Và đặc biệt mặt trước được vắt cong khá nhiều màn hình có vẻ như có kích thước mới. Samsung A7 2018 có cụm camera ở đằng trước. Có thể đây là một đối thủ khá đáng gờm với Apple và Vivo  vào năm sau.Thông số được tiết lộ được cho là của A7 2018: Kích thước màn hình 5.7 inch, độ phân giải full HD+và viền  màn hình khá mỏng. Pin dung lượng lớn 3600mah.

Hỏi đi đáp luôn: Giải đáp câu hỏi với Người Lạ

Các câu hỏi nhanh được Người Lạ giải thích đáp ứng nhu cầu cần biết về công nghệ của mọi người. Hỏi đi đáp luôn giải đáp nhanh chóng các câu hỏi được đưa ra trong chương trình

Câu hỏi 1:“Em định mua Meizu M6 Note ở MC nhưng không biết có sẵn tiếng Việt không a?”

Các máy xách tay từ trung quốc thường không có bản tiếng việt, nhưng bạn yên tâm tại MC sẽ giúp các bạn cài đặt rom tiếng việt

Câu hỏi 2:Camera Mi Note 3 thế nào, và chip 660 sử dụng tốt trong mấy năm nữa?”

Camera Mi Note 3 là dòng camera tốt nhất mà xiaomi có hiện nay. Chip 660 có thể sử dụng tốt khoảng 2-3 năm nữa.

Câu hỏi 3:Camera s7 edge  với camera chính của iPhone X. Cái nào ngon hơn mình đã tham khảo qua clip. Camera S7 edge có thể chụp ngang hoặc hơn trong rất nhiều trường hợp. Sao Dxomark chấm iPhone X cao hơn thế? Đang định mua S7 edge mà mình ở Cà Mau thì không biết làm thế nào?”
Dxomark chấm iPhone X cao là họ dựa vào các tiêu chí của họ. Còn bạn khi chấm camera thì lại dựa vào tiêu chí của bạn. Đừng nhìn vào việc chấm của người khác. bạn dùng và bạn cảm nhận.

Bạn muốn mua máy tại trung tâm hãy liên hệ số hotlien trung tâm 0969.120.120 và hỏi kỹ viên là có S7 edge không? Hãy đặt hàng tại đó và các bạn ấy sẽ chuyển hàng về Cà Mau cho bạn trong vòng 72h

Câu hỏi 4:” Chọn máy nào Mi note 3 và S7 edge, ưu tiên camera và hiệu năng?”

Xét về mọi mặt bạn nên mua Mi note 3 để sử dụng là phù hợp nhất.

Câu hỏi 5:”Mình tham khảo các sản phẩm cũ của cửa hàng thay sạc và cấp đi kèm đều là Jellico.Vậy khi mua Sung sung cũ không có sạc, cáp LG đi theo máy a?Không có sạc, cáp chính hãng đi cùng có ảnh hưởng đến máy không? Mình muốn mua hàng nhưng còn suy nghĩ điều này. Chắc các anh e đang muốn mua máy ở MC cũng có thắc mắc như vây?”

Những phụ kiện đi kèm jellico đã được kiểm nghiệm về chất lượng chúng ta có thể sử dụng bình thường. Nếu các bạn muốn mua sạc và cáp chính hãng của samsung và LG chỉ cần các thêm 100,000-150,000đ.

Câu hỏi 6:“Trong thời điểm này nên mua iPhone 6s lock hay 2 bản max cấu hình của Xiaomi mi 5X và Meizu M6 Note. Em chơi game vừa chụp ảnh lướt web, zalo, facebook, hay gọi video. Hai anh tư vấn giúp em với ạ, em cần mua gấp?”

Bạn nên chọn iPhone 6s lock là toàn diện phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể chụp ảnh và gọi video khá tốt với máy này.

Câu hỏi 7:” Mình nên mua máy nào với tiêu chí nghẹ nhạc lao ngoài và chụp hình quay phim, HTC evo, sony XA 1 plus, Huawei 2i?”

Bạn có thể lựa chọn 2 máy HTC evo, hay máy sony XA 1 plus. Hai máy này khá tốt tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Câu hỏi 8:” Bây giờ em  muốn mua ipad mini 1 bản 3G wifi 16Gb liệu xai có ổn không, e chỉ lên mạng, facebook, youtube à lâu lâu chơi game nhẹ thôi. Theo anh máy này hỗ trợ được bao lâu nữa ạ?”

Máy ipad mini1 có cấu hình không được tốt lắm, màn hình thiết kế không đẹp, hiệu năng không tốt. Với mức giá 4 triệu thì không ổn lắm. Máy ipad mini có thể hỗ trợ trên dưới mọt năm. Tùy vào lựa chọn của bạn có thể mua máy này.

Câu hỏi 9:“Em đang dùng zenfone max theo anh có nên đổi sang samsung note 4x không? Và bên mobilecity khi ship máy đi xa thì phải chuyển tiền hay giao đến nơi mới giao tiền?”
Bạn có thể  đổi sang máy Note 4 để trải nghiệm các tính năng mới, hiệu năng tốt hơn”.

Khi bạn mua máy tại MC bạn có thể chuyển tiền trước hoặc khi máy giao đến nơi bạn có thể kiểm tra máy và giao tiền.

Câu hỏi 10:” Em có một thắc mắc là giả sử cùng một nhà mạng thì tốc độ 3G giữa phôi sim 3G và phôi sim 4G có giống nhau hay không? Ví dụ phôi sim Viettel 4G và phôi sim Viettel 3G thì tốc độ mạng giữa 2 phôi sim này có giống nhau hay không. Em chỉ hỏi tốc độ 3G thôi vì vùng em ở mạng 4G không ổn định lắm?”

Tốc độ giữa 2 phôi sim 3G và 4G là như nhau. Không có sự khác biệt quá lớn để được kể ra.

Câu hỏi 11:“Em thấy công nghệ chip ngày càng phát triển, ram ngày càng nâng cao, thiết kế ngày càng đẹp nhưng công nghệ pin hình như phát triển không tương xứng. Hai anh có nghĩ các hãng sản xuât điện thoại không thể phát triển công nghệ pin nữa không?”

Thực ra công nghệ pin vẫn phát triển bình thường tuy nhiên công nghệ pin phát triển chậm hơn các công nghệ chip, ram, camera..

Câu hỏi 12:” Em tính mua máy Sony XZ nhưng theo 2 anh thì có nên cố thêm 3 triệu để lên sony XzS không ạ? Vì bên sony XzS có chụp slow motion. Mà XZ lại không có theo 2 anh có đáng không? Em mua máy cũ không mua máy mới?”

Có thể 3 triệu đó chưa xứng đáng để mua sony XzS, ứng dụng  slow motion dùng không được tốt.

Câu hỏi 13:” Hai anh có thể so sánh camera meizu M6 note với iphone6s được không?”

Tổng thể về camera trước sau của iphone6s dùng tốt so với camera meizu m6 note.

Câu hỏi 14:” Cho em hỏi Always on dislay trên các thiết bị samsung tại sao họ nói màn hình đang tắt nhưng khi đang tắt thì màn hình làm sao mà hiển thị được. Bật Alway on dislay về lâu dài có ảnh hưởng đến màn hình hay không?”

Đúng là khi tắt thì màn hình không hiển thị được. Họ nói hiển thị giờ là khi máy đang trong chế độ nghỉ, không dùng đến. Nếu dùng ứng dụng trong thời gian lâu dài thì thực sự ảnh hưởng

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here