Đã trải nghiệm chơi game rất nhiều trên di động, tuy nhiên có vẻ như những thiết bị smartphone hiện tại vẫn chưa thể làm hài lòng các game thủ sành điệu. Gần đây, nhà thiết kế Rizki Zulian Nisfuhar đã giới thiệu một mẫu smartphone Sony giúp giải quyết được vấn đề này cho các game thủ.

Sony Xperia Play X

Mẫu smartphone mang tên Sony Xperia Play X sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa smarthone và máy chơi game cầm tay (console). Thiết bị này có thiết kế màn hình lớn tràn ra đến các cạnh cùng 4 góc được bố trí các vị trí để người dùng có thể cầm và điều khiển như một chiếc máy chơi game thật sự.
Sony Xperia Play X cũng được sở hữu màn hình “vô cực” theo đúng xu hướng hiện nay, tuy nhiên một phần màn hình phía trên và phía dưới sẽ bị thu hẹp lại về bề ngang và sẽ dùng để hiển thị logo hay các phím chức năng khác khi người dùng không sử dụng máy để chơi game.

Thiết bị này sẽ hơi dày một chút để đảm bảo thời lượng pin đủ lớn. Hơn nữa, chất lượng màn hình cũng có thể chỉ dùng lại ở mức FullHD. Nhưng đây hoàn toàn không phải là những điểm đáng chê trách đối với một thiết bị độc đáo như Xperia Play X.

Chắc chắn các game thủ đang rất thích thú với thiết kế smartphone này.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here