Bạn may mắn là người được sở hữu sản phẩm iPhone 6S cũ được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng iphone 6S cũ hiệu quả để bảo vệ và giữ gìn tốt nhất chiếc điện thoại này. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn những tip khá hữu ích để biết hướng dẫn sử dụng iPhone 6S như thế nào cho đúng cách.

Cách sử dụng iPhone 6S cũ hiệu quả

iPhone 6S cũ là chiếc điện thoại được đánh giá rất cao từ thiết kế đến cấu hình mạnh mẽ so với sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6 cũ. Bởi nó được cải tiến rất nhiều các tính năng mới mẻ như tính năng 3D Touch, cảm biến vân tay siêu nhạy chỉ 0.3S và rất nhiều tính năng khác vô cùng hấp dẫn.

Cách sử dụng iPhone 6S cũ hiệu quả cũng là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có cách sử dụng tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6S cũ hay nhất

1.Thiết lập bảo vệ cho iPhone 6S cũ

Điều trước nhất khi bạn sở hữu thiết bị iPhone 6S cũ hay iPhone 6S Lock bạn cần nghĩ đến là thiết lập những chức năng bảo vệ cơ bản cho thiết bị. Sau đó bạn cần tạo cho mình một tài khoản Apple ID riêng. Bởi lẽ với bất cứ dòng sản phẩm iOS nào, nếu không có tài khoản iCloud (Apple ID) thì thiết bị sẽ chỉ được coi như một chiếc điện thoại vô chức năng, iPhone 6S cũ cũng không ngoại lệ.

Tham khảo cách thiết lập này cho iPhone 6 cũ

2. Thiết lập cài đặt cơ bản của iPhone 6S cũ

Thông thường,