Nếu như bạn vẫn chưa hài lòng với thời lượng pin mà Glaxy S9/S9+ mang lại thì đừng lo lắng, hãy thử sử dụng một phụ kiện mới mà ZeroLemon cung cấp, chắc chắn bạn sẽ rất cần đấy.

Galaxy S9/S9+ chỉ được Samsung trang bị cho viên pin 3.000mAh và 3.500 mAh bằng với dung lượng hai siêu phẩm đàn anh của mình Galaxy S8 và S8+. Một số người dùng còn phàn nàn rằng thời lượng pin của hai sản phẩm này còn kém hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm

Hiểu được nhu cầu cần thiết của người dùng hãng ZeroLemon đã cho ra mắt chiếc ốp lưng mới tăng thời lượng pin cho Galaxy S9/S9+.

Được biết, chiếc ốp lưng của ZeroLemon sẽ đi kèm theo một viên pin có dung lượng 5.200 mAh. Vì đây chỉ là một dạng sạc dự phòng kèm theo chiếc ốp lưng nên dung lượng chỉ vào khoảng gấp đôi dung lượng của hai máy. chứ không được 100% hiệu suất mà nó đạt được.

Phụ kiện này có một đèn LED để hiện 4 màu sắc khác nhau hiển thị tình trạng pin còn lại, giá bán hiện tại của chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng này được ZeroLemon bán ra vào khoảng 39.99 USD (khoảng 909 nghìn đồng).

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here