Tại hội nghị phát triển toàn cầu của Apple năm 2017 (WWDC) sắp diễn ra, cụ thể là thứ 2 tuần sau (5/6) . Như vậy, không có gì người dùng công nghệ ngạc nhiên khi những ngày qua, thông tin của các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện này liên tục bị rò rỉ trên khắp các trang báo công nghệ như các tiết lộ của iOS 11, loa thông minh Siri, cũng như một số tin đồn về iPhone 8.

Ngay tại thời điểm này cuối cùng là chủ đề của bài báo này: hai mô hình iPad Pro mới, phiên bản 2017 12,9 inch và một mẫu thiết kế mới – 10.5 inch thay thế cho mẫu 9.7 inch năm ngoái. Không chỉ về kích thước màn hình, rất nhiều thông tin khác về 2 sản phẩm này đã được tiết lộ dưới đây:

Thoát khỏi thiết kế màn hình iPad Pro 9.7 inch. Chiếc iPad Pro 10.5 inch mới này được cho là có màn hình lớn hơn, mặc dù điều này chỉ ảnh hưởng đôi chút đến kích thước theo chiều dọc của nó bởi các phần viền của model này được làm khá mỏng để bù đắp lại cho kích thước màn hình của nó.
Cũng theo một số báo cáo cũng cho biết rằng Touch ID sẽ được thay thế bằng một thiết bị tích hợp ngay trong màn hình – đặc điểm được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 8

Hơn nữa sẽ là kỳ vọng Apple sẽ tiếp tục truyền thống nâng cấp bộ vi xử lý mới nhất – Apple A10X và đưa nó vào các model iPad Pro mới nhất.. Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ khác cũng cho rằng loa stereo và microphone sẽ được định vị lại một chút.

Model iPad Pro năm 2017 12,9 inch vẫn còn nhiều bí ẩn hơn so với mẫu 10,5 inch. Nhưng chắc chắn rằng các thông số kỹ thuật của nó sẽ tương tự như mẫu 10.5 inch điều đó cho phép chúng ta kỳ vọng rằng model này cũng sẽ được trang bị con chip A10X. Ngoài ra, cấu hình micrô mới đã được chứng minh sẽ xuất hiện ở model này.

Dường như nó cũng không kém phần quan trọng, cũng có vài tin đồn về một thế hệ Apple Pencil mới – bút kỹ thuật số đã xuất hiện lần đầu tiên với iPad Pro gốc. Một số bằng sáng chế đã nộp đơn cho thấy nó cũng sẽ hỗ trợ iPhone 8.

Tóm lại, thông qua các tính năng và cải tiến mới được nêu ở trên dường như phiên bản iPad Pro 2017 cũng không khác gì mấy so với bản năm ngoái. Chỉ là iPad với màn hình lớn hơn. Hy vọng rằng phiên bản này được giới thiệu chính thức tại WWDC 2017 sẽ thực sự đột phá!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here