Nhà sản xuất Trung Quốc liên tiếp tháng lợi trên thị trường công nghệ smartphone với các sản phẩm cáu hình mạnh mẽ, giá thành hấp dẫn. Đương nhiên chúng ta không thể không kể đến chiếc xiaomi redmi note 3 pro tinhte. Cùng khám phá chi tiết chiếc smartphone này nhé!

thiet-ke-xiao-mi-red-mi-not-3-pro-tinh-te

Chiếc xiaomi redmi note 3 pro tinhte

Thiết kế xiaomi redmi note 3 pro tinhte

Sở hữu thiết kế nâng cấp về cấu hình từ chiếc điện thoại Note 3,xiaomi redmi note 3 pro tinhte không có nhiều thay đổi so với phiên bản đàn anh của mình. Mang trong mình thiết kế mặt lưng được bo cong 2 bên, sử dụng kim loại nhám chống vân cùng và 4 góc bo tròn mềm mại mang đến cảm giác cầm nắm mềm mại và sự sang trọng tinh tế trên xiaomi redmi note 3 pro tinhte.

xiaomi redmi note 3 pro tinhte thích hợp cho người dùng giải trí với thiết kế màn hình lớn 5.5 inch, độ phân giải FullHD 1080p cho chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh tuyệt vời icon hiển thị chi tiết và rõ nét…

thiet-ke-xiao-mi-red-mi-not-3-pro-tinh-te

Chiêm ngưỡng màn xiaomi redmi note 3 pro tinhte

Ưu nhược điểm trên xiaomi redmi note 3 pro tinhte

Với màu sắc trung thực và góc nhìn tốt dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt tính năng hỗ trợ chế độ Reading mode,  màn hình sẽ đổ vàng giúp người dùng vào ban đêm ít bị mỏi mắt và mất ngủ. Đây là một tính năng mà mình rất thích trên sản phẩm.

Tuy nhiên, điểm yếu trên xiaomi redmi note 3 pro tinhte là màn hình bị ám xanh và để khắc phục tình trạng này thì nhà sản xuất đã hỗ trợ công cụ thay đổi màu sắc & độ tương phản cho người dùng tinh chỉnh màn hình “Ấm hơn” hoặc “Lạnh hơn”.

thiet-ke-xiao-mi-red-mi-not-3-pro-tinh-te

Màn hình xiaomi redmi note 3 pro tinhte

Nhìn chung với thiết kế khá bắt mắt và ấn tượng trên thiết bị smartphone xiaomi redmi note 3 pro tinhte. Người dùng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm và hài lòng với chất lượng trang bị trên sản phẩm. Nếu yêu thích sản phẩm cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, giá thành rẻ bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ sản phẩm xiaomi redmi note 3 pro tinhte.

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here