Khoảng 2 tuần, smartphone có tên “Xiaomi Jason” đã bất ngờ lộ diện trên trang GFXBench với rất nhiều những tính năng cao cấp nhất đối với một chiếc smartphone tầm trung. Nhưng, Xiaomi đã không hề hé lộ thông tin gì về một chiếc điện thoại tầm trung mới, các báo cáo cho biết chiếc điện thoại này có thể được tung ra thị trường như Xiaomi Mi 6X.

Có vẻ như ban đầu giám đốc điều hành của Xiaomi đã bác bỏ câu chuyện về “Phiên bản trẻ trung” này của Mi 6, hay bất cứ sự xuất hiện của thiết bị hỗ trợ Snapdragon 660 nào khác.

Nhưng lý do của sự lộ diện bất ngờ này đến từ chính đối thủ đồng hương của Xiaomi – OPPO, khi hãng này chuẩn bị ra mắt OPPO R11 – smartphone hỗ trợ Snapdragon 660 đầu tiên trên thế giới, trong tuần này.Đương nhiên không có bất cứ nhà sản xuất smartphone nào lại muốn bỏ qua miếng bánh tầm trung thơm ngon này!

Xét về số kỹ thuật, Xiaomi Mi6 tất nhiên được trang bị chip Snapdragon 660, máy sẽ sở hữu camera trước 4MP và 12MP ở mặt sau. Giống như Mi 6, nó sẽ có RAM 6GB và ROM 64GB

Dường như tất cả các thông tin trên đều chưa được Xiaomi chính thức xác nhận, vì vậy khả năng xuất hiện của smartphone này vẫn là một dấu chấm hỏi!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here