Hãng Apple đang lắp ráp những chiếc iPhone tại Ấn Độ và hiện đã xác nhận với tờ Wall Street Journal rằng họ tiến hành phát hành thử các iPhone đầu tiên được lắp ráp tại đây. Các thiết bị iPhone này sẽ thuộc dòng iPhone SE và hiện tại chỉ mới được bán ở Ấn Độ.

Theo trang FoneArena, những chiếc iPhone SE này không đến từ Trung Quốc này sẽ bắt đầu có mặt tại các cửa hàng ở Ấn Độ vào đầu tuần này hoặc tuần tới. Nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết giá chính xác của chúng.

Khoảng đầu tháng 3, Bộ trưởng Công nghệ Karnataka Priyank Kharge của Ấn Độ xác nhận rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone ở nước này từ tháng Tư. Ông này cũng nói rằng Apple sẽ sản xuất 3 đến 4 trăm ngàn chiếc iPhone SE tại một nhà máy của nhà sản xuất thiết bị Wistron ở bang Bengaluru (Ấn Độ). Đây cũng chính là lần đầu tiên Apple sản xuất iPhone bên ngoài Trung Quốc.

Nhất là thông tin Apple đã đưa ra iPhone SE tại Ấn Độ vào tháng Tư năm ngoái, hiện chiếc điện thoại này nhằm vào khách hàng ở các nước mới nổi ở châu Á như Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan…

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here