Theo trang iDropNews vừa tuyên bố hình ảnh mẫu di động với thiết kế tràn viền, nút Home nằm trong màn hình mà họ đăng tải sẽ là nguyên mẫu cuối cùng của iPhone 8.

thong-tin-thiet-ke-cuoi-cung-cua-iphone-8

Chính iDropNews nói rằng hình này này được cung cấp bởi “nguồn tin thân cận từ trong nhà máy Foxconn, Trung Quốc”. Nguồn tin này khẳng định đây gần như bản thiết kế hoàn thiện của iPhone 8, chỉ có một số chi tiết nhỏ sẽ được thay đổi.

Nếu đúng với hình ảnh rò rỉ, thiết bị iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED có thiết kế cong tràn viền, tương tự đối thủ Galaxy S8. Nút Home truyền thống cũng bị thay thế bằng phím ảo để giải phóng hoàn toàn mặt trước.

Nhiều tin đồn cho rằng hãng Apple sẽ đưa Touch ID xuống dưới phím Home ảo. Nhưng những hình ảnh mới đây cho thấy, cảm biến vân tay sẽ được dời về mặt lưng. Trong khi đó, cụm cảm biến được đặt ở vị trí 1/3, ngay dưới logo táo khuyết. Cụm camera kép sẽ nằm dọc thay vì nằm ngang như iPhone 7.
Việc hãng đưa cảm biến vân tay về mặt lưng sẽ khiến iFan phải thay đổi thói quen mở khoá.

thong-tin-thiet-ke-cuoi-cung-cua-iphone-8-1

Chính vì vậy, một số tin đồn cho rằng Apple sẽ trang bị cảm biến mống mắt cho iPhone 8 để hỗ trợ người dùng.

Nguồn tin này cũng bác bỏ tin đồn Apple sử dụng chất liệu kính cho iPhone 8. Máy sẽ vẫn dùng chất liệu kim loại vì mặt kính dễ bị rơi vỡ. Apple sẽ dùng chất liệu mới, đảm bảo iPhone 8 trông vẫn sexy trong khi đảm bảo được độ bền.
Điện thoại  tiếp theo của Apple là phiên bản kỷ niệm 10 năm ra đời của iPhone, thiết bị iPhone thế hệ mới sẽ có nhiều đột phá trong cả thiết kế lẫn cấu hình.

Tại buổi phỏng vấn gần đây với tạp chí Nikkei Asian Rview, hãng Apple cho biết sẽ lùi thời điểm phát hành iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 10 để hãng có thêm thời gian tuỳ chỉnh  một số thay đổi mới cho Touch ID.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here