Với 3 ứng dụng này bạn sẽ có thể tiết kiệm được bộ nhớ cho thiết bị Android của mình mà vẫn giữ nguyên được chất lượng file nén.

Những chiếc Smartphone tuy đã được tăng bộ nhớ rất nhiều, những quả thực vẫn không hề đủ để đáp ứng cho như cầu sử dụng, và đây là cách giải quyết vấn đều cho bạn nếu hết dung lượng.

==>>>Xem thêm : Đọ hiệu năng giữa Xiaomi Mi6 và Samsung Galaxy S9!!!

Ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn nén ảnh và video xuống một dung lượng ít tiêu tốn hơn và quan trọng hơn hết những file này sẽ vẫn dư nguyên được chất lượng.

1. Gom saver

Gom saver là một ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ gồm hai chức năng nén từng file, hoặc nén toàn bộ file ảnh, video. Gom saver giúp bạn giải phóng rất nhiều dung lượng cho máy, ứng dụng đang hoàn toàn miễn phí trên Google Play tại đây.

2.  Photo Compress 2.0

Gồm 3 chế độ nén file để giúp người dùng tùy chỉnh ( Thấp, trung bình, cao) bạn có thể giảm tối ta kích thước mà chất lượng ảnh, video vẫn dữ nguyên. Chưa hết, ứng dụng còn kèm theo khả năng cắt ảnh, điều chỉnh kích thước… Hiện ứng dụng có hai phiên bản miễn phí, và mất phí.

3. Photo & Picture Resizer

Vẫn là khả năng nén ảnh và video giống như hai ứng dụng trên. Nhưng Photo & Picture Resizer còn được thích hợp thêm rất nhiều công cụ cần thiết để người dùng tha hồ lựa chọn sử dụng. Tại tại đây

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here